Đón xuân Ất Mùi thắng giải Doodle 4 Google đầu tiên

Ngày 30-5, Google công bố tác phẩm đầu tiên đoạt giải nhất Doodle 4 Google tại Việt Nam là doodle Đón xuân Ất Mùi (ảnh) của Lê Hiếu, 8 tuổi, Đồng Nai, và được hiển thị trên trang chủ Google Việt Nam (google.com.vn) trong 24 giờ vào Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Trước đó, Google đã giới thiệu 18 tác phẩm vào chung kết cuộc thi Doodle 4 Google với chủ đề “Ước mơ của em”. Những tác phẩm doodle vào chung kết chia đều cho 3 nhóm tuổi, mỗi nhóm 3 tác phẩm, và những tác phẩm được hiển thị trong bộ sưu tập trên trang web chính thức của chiến dịch Doodle 4 Google tại đường dẫn www.google.com.vn/doodle4google.

Cô Sophie Trần, Giám đốc Marketing thị trường Việt Nam, Google châu Á-Thái Bình Dương, chia sẻ: Chúng tôi rất vui khi chiến dịch Doodle 4 Google đầu tiên tại Việt Nam đã nhận được sự chào đón vô cùng nồng nhiệt, khuyến khích được hàng ngàn trẻ em Việt Nam vẽ nên ước mơ của mình. Sự sáng tạo mà các bạn trẻ thể hiện trong chiến dịch lần này thật tuyệt vời, và chúng tôi xin gửi những lời chúc may mắn nhất đến với 18 tác phẩm tại vòng chung kết. Tác phẩm chiến thắng sẽ được những nghệ sĩ vẽ Doodle tại trụ sở Googleplex, Mountain View, California, Hoa Kỳ, lựa chọn trực tiếp, đồng thời được trưng bày trên trang chủ www.google.com.vn trong 24 giờ vào Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Khởi động với sự hợp tác của Hội đồng Đội Trung ương, chiến dịch Doodle 4 Google mời gọi thiếu nhi Việt Nam trong độ tuổi 7-15 tham gia vẽ Doodle nhằm khuyến khích các em theo đuổi ước mơ của mình để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và thế giới qua chủ đề “Ước mơ của em".

QUỲNH TRÂM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thể thao - Văn hóa quốc tế

Vận động viên trong 1 bài thi

TPHCM tổ chức giải bóng đá nghệ thuật

Giải bóng đá nghệ thuật châu Á-Thái Bình Dương 2018 (Asia-Pacific free style football Championship) sẽ diễn ra tại tòa nhà FCentral (16A Lê Hồng Phong, phường 12, quận 10, TPHCM) trong hai ngày 13 và 14-12. Giải sẽ có sự tham dự của rất nhiều cao thủ từ nước chủ nhà Việt Nam.