Đón tiếp chu đáo

18 giờ 50 tối qua, chuyên cơ của nửa xanh thành Manchester đã hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Lễ đón các siêu sao của giải Ngoại hạng Anh được tổ chức rất chu đáo, các thành viên Man xanh được tặng chuỗi dây kết nón lá và hoa sen, 2 món quà đặc trưng của Việt Nam.

Trước đó, khoảng 300 CĐV Man. City đã có mặt tại Nội Bài để chờ đợi các thần tượng của mình xuất hiện. Các cầu thủ của Man xanh tỏ ra thân thiện, chiều fan khi sẵn sàng cho chữ kỹ và vẫy chào một cách nhiệt tình.

Chỉ sau hơn 1 tiếng hạ cánh, Man xanh đã di chuyển về đại bản doanh tại khách sạn 5 sao Marriott. An ninh tại khách sạn này được thắt chặt và phía đội bóng nước Anh cũng đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe về dinh dưỡng, đến độ mỗi chai nước phục vụ cho các cầu thủ phải đúng chuẩn, đủ dung tích.

Theo kế hoạch, hôm nay (26-7), Man.City sẽ tham gia một loạt hoạt động đã được lên sẵn từ trước như giao lưu với sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội, thăm làng trẻ SOS... Đặc biệt, buổi tập của đội được mở để phục vụ CĐV tại sân Mỹ Đình. Sau buổi tập này, các siêu sao của đội bóng nước Anh cũng giao lưu với các cầu thủ trẻ Việt Nam ngay tại sân. Trước đó, vào lúc 16 giờ, buổi họp báo chính thức về tour du đấu của Man xanh sẽ được tổ chức.

Đến giờ này, mọi việc đang rất suôn sẻ và chính các học trò HLV Miura cũng tỏ ra háo hức, chờ đợi cuộc so giày với nửa xanh thành Manchester.

Gia Huy

Đông đảo CĐV Man.City đã đến từ rất sớm tại sân bay đón đội bóng.

Cầu thủ Clichy (phải) và Fernando thổi bánh sinh nhật cùng các fan.

Lãnh đạo VFF cũng có buổi đón tiếp đón tiếp đội bóng Man. City

Bầu Hiển (phải) đón và tặng hoa các cầu thủ.Ảnh: Q.Thắng - Q.Minh – M.Hoàng

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trận đấu của… 20 năm

Trận đấu của… 20 năm

Trong khi bóng đá TPHCM đang đối diện với cột mốc tròn 20 năm chưa thể chạm tay vào chức vô địch, thì tại vòng đấu thứ 12 của V-League 2022, trên sân Hàng Đẫy, có một trận đấu được xem là “cuộc hò hẹn” của 20 năm.