Đón Giáng sinh 2016 và Tết Dương lịch 2017: Nhiều chương trình hấp dẫn

Hòa chung không khí rộn ràng của mùa lễ hội cuối năm, bên cạnh những chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc, các trò chơi hấp dẫn, Công viên Văn hóa Đầm Sen cũng xây dựng nhiều sự kiện vui chơi giải trí độc đáo phục vụ công chúng.

Vui đón Giáng sinh ở Đầm Sen.

1. Lễ hội ánh sáng - Thành phố Giáng sinh vừa được đưa vào phục vụ du khách vui chơi Giáng sinh 2016 và Tết Dương lịch 2017. Trong đó, các cụm cảnh được trang hoàng rực rỡ, như: Quảng trường ánh sao, Lâu đài Santa, Vòm đèn giáng sinh, Hang đá Giáng sinh khổng lồ, Những vòng hoa mùa vọng lớn nhất, Đồi hoa tuyết… Ở Khu vườn những điều ước tại khu thiếu nhi, các em nhỏ đến đây có thể viết ước muốn về món quà Giáng sinh của mình và treo lên cây điều ước, Ông già Noel sẽ làm cầu nối mang quà tặng đến các em trong đêm Giáng sinh.

Ngoài ra, còn có chương trình ca nhạc “Giáng sinh yêu thương” diễn ra lúc 19 giờ trong 2 ngày 24 và 25-12 tại Sân khấu Ngôi Sao; vở xiếc "Chúa tể rừng xanh trên hoang đảo" lúc 12 giờ và 14 giờ trong 2 ngày thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại rạp xiếc Đầm Sen; chương trình ca múa nhạc (11 giờ), kịch rối (11 giờ và 18 giờ) dành cho thiếu nhi tại Sân khấu Dế Mèn.

2. Khách tham quan có thể chào đón Tết Dương lịch 2017 với Countdown Party từ 20 giờ đến 24 giờ tối 31-12, tại Quảng trường La Mã, hội tụ các ca sĩ, nhóm nhạc nổi tiếng, như: Đông Nhi, Khởi My, Miu Lê, Chi Dân, nhóm hài Buffalo, nhóm MONSTAR, DJ Kaiser, DJ Hoàng Yến…. Cartoon dance tái hiện những hình ảnh quen thuộc của tuổi thơ bằng các-tông màu rực rỡ và những điệu nhảy vô cùng hài hước, đáng yêu. LED dance trình diễn những bước nhảy điêu luyện kết hợp trang phục LED ấn tượng, hiệu ứng ánh sáng sân khấu đỉnh cao cùng những giai điệu trẻ trung, sôi nổi được thể hiện qua những bài hit hiện nay của ca sĩ trẻ.  Chương trình Phù thủy âm nhạc sẽ biểu diễn nhạc điện tử EDM cực đỉnh trong đêm 31-12.

3. Đêm nhạc Chào năm mới 2017 diễn ra từ 19 giờ đến 21 giờ tối 1-1-2017, tại Quảng trường La Mã. Âm nhạc hiện đại, mạnh mẽ kết hợp với những giai điệu trẻ trung, sôi nổi được thể hiện qua các bài hát được yêu thích hiện nay của các ca sĩ: Issac, Miu Lê, Suni Hạ Linh, Dương Hiếu Nghĩa, Thái Bảo Trâm...


THU THẢO

Tin cùng chuyên mục