Đón đội tuyển

Chiều qua 7-6, đội tuyển Việt Nam đã rời Yangon để về Việt Nam. Do không có chuyến bay trực tiếp về Hà Nội nên toàn đội đã đáp máy bay về TPHCM, sau đó tiếp tục nối chuyến để các thành viên phía Bắc về sân bay Nội Bài. Trước đó, 3 cầu thủ Xuân Trường, Công Phượng và Tuấn Anh đã bay thẳng từ Myanmar sang Nhật Bản và Hàn Quốc để “trả phép” cho CLB mà họ đang thi đấu.

HLV Nguyễn Hữu Thắng tỏ ra tiếc rẻ khi lịch thi đấu tại giải là bắt cặp đá chứ không thi đấu vòng tròn nên các đội không có được nhiều trận hơn. Nhưng ông cũng hài lòng khi gặp hai đối thủ có hai lối đá khác nhau và Việt Nam đã xuất sắc vượt qua.

Trong khi đó, Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn cho biết, đây là cơ hội tốt cho đội trong việc hoàn thiện lối chơi giữa hai thế hệ cầu thủ, cũng như rà soát lại lực lượng. “HLV Hữu Thắng đã thử nghiệm cầu thủ qua nhiều trận giao hữu trước khi vào giải và đã có tín hiệu tích cực. Chiến thắng này là sự khích lệ lớn, tạo tâm lý tốt để hướng đến những mục tiêu lớn trong năm”, ông Tuấn nói.

Các thành viên sẽ trở về CLB, nghỉ ngơi để chuẩn bị cho mùa bóng 2016 sẽ trở lại vào cuối tuần này bằng loạt trận của vòng 2 Cúp Quốc gia. Được biết, VFF cũng quyết định thưởng nóng cho đội 500 triệu đồng.

Người hâm mộ đón mừng các cầu thủ tại sân bay Tân Sơn Nhất

Ca sĩ Thủy Tiên cũng tặng chồng nụ hôn

Hoàng Giang
Ảnh: Dũng Phương

Các tin, bài viết khác