Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM lần thứ 20

Domesco Đồng Tháp lấy ngôi đầu

Ngày 19-4, đoàn đua chạy chặng 8 từ Huế về Đà Nẵng dài 110km. Mai Công Hiếu là tay đua cán đích đầu tiên ở đèo Phước Tượng, Phùng Văn Lợi (Quân khu 7) là người về đầu đèo Phú Gia. Tại đèo Hải Vân có điểm thưởng rất cao, Lê Văn Duẩn (Dofilm) vượt qua Mai Công Hiếu (Domesco Đồng Tháp) và Rozli (Malaysia) cán đích đầu tiên, tạm thời mặc chiếc áo đỏ Vua leo núi.
 
Sau khi đổ đèo, Nguyễn Văn Hiền (Bảo vệ Thực vật An Giang) về nhất chặng với thời gian 2 giờ 44 phút 44 giây (tốc độ trung bình 38,972 km/giờ). Domesco Đồng Tháp về nhất chặng, đồng thời soán ngôi Quân khu 7, tạm đứng đầu giải đồng đội sau 8 chặng. Trần Văn Ngọc Ẩn (Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương) vẫn bảo vệ được chiếc áo vàng sau 8 chặng.  

G.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Christian Eriksen đang thất vọng ở Inter và sẵn sàng trở lại Premier League. Ảnh: Getty Images

Arsenal lên kế hoạch đưa Eriksen trở lại Bắc London

Chỉ 10 tháng sau khi chia tay Tottenham để gia nhập Inter Milan, Christian Eriksen đang có cơ hội trải nghiệm lại sự máu lửa của trận derby Bắc London khi Arsenal thật sự lên kế hoạch đưa anh trở lại với Premier League.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…