Cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TPHCM lần thứ 20

Domesco Đồng Tháp lấy ngôi đầu

Ngày 19-4, đoàn đua chạy chặng 8 từ Huế về Đà Nẵng dài 110km. Mai Công Hiếu là tay đua cán đích đầu tiên ở đèo Phước Tượng, Phùng Văn Lợi (Quân khu 7) là người về đầu đèo Phú Gia. Tại đèo Hải Vân có điểm thưởng rất cao, Lê Văn Duẩn (Dofilm) vượt qua Mai Công Hiếu (Domesco Đồng Tháp) và Rozli (Malaysia) cán đích đầu tiên, tạm thời mặc chiếc áo đỏ Vua leo núi.
 
Sau khi đổ đèo, Nguyễn Văn Hiền (Bảo vệ Thực vật An Giang) về nhất chặng với thời gian 2 giờ 44 phút 44 giây (tốc độ trung bình 38,972 km/giờ). Domesco Đồng Tháp về nhất chặng, đồng thời soán ngôi Quân khu 7, tạm đứng đầu giải đồng đội sau 8 chặng. Trần Văn Ngọc Ẩn (Cấp thoát nước và Môi trường Bình Dương) vẫn bảo vệ được chiếc áo vàng sau 8 chặng.  

G.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Nguyễn Văn Phương góp công trong chiến thắng của đội Việt Nam

Nguyễn Văn Phương giúp Việt Nam sớm lấy vé dự suất play off thăng hạng

Đánh bại tay vợt Hao Sheng Koay trong trận đơn đầu tiên, tay vợt trẻ Nguyễn Văn Phương đã góp công lớn trong chiến thắng của đội tuyển quần vợt Việt Nam trước Malaysia để chắc chắn có vé tranh play off lên nhóm 2 giải quần vợt đồng đội nam thế giới Davis Cup - khu vực châu Á – Thái Bình Dương năm 2022.

Các môn khác

Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã gửi yêu cầu để các đơn vị thành viên có đề xuất các ứng viên vào danh sách bầu cho các chức danh và ban chấp hành. Ảnh: VFF

Chọn người chèo lái các Liên đoàn thể thao

Các Liên đoàn, Hiệp hội các môn thể thao của Việt Nam tiếp tục tiến hành Đại hội đại biểu nhiệm kỳ mới và trên hết tất cả, người làm chuyên môn cũng như người hâm mộ luôn theo dõi để xem ai là những ứng viên cho vị trí Chủ tịch của Liên đoàn, Hiệp hội ở những môn quan trọng.