Đội Wushu kỳ vọng có thêm 3 HCĐ

Asian Games 2014:

(SGGPO). – Sau kết quả thi đấu ngày hôm nay (23-9) chúng ta sẽ biết tuyển wushu có thêm thành tích gì tại ASIAD 2014, nhưng chắc chắn đội sẽ giành thêm ít nhất là 3 chiếc HCĐ nữa.

Việc sẽ có thêm ít nhất là 3 HCĐ nữa do nhóm các võ sĩ nội dung tán thủ (đối kháng) gồm Tân Thị Ly (60kg nữ), Bùi Trường Giang (56kg nam), Ngô Văn Sỹ (75kg) trong vòng bán kết. Các trận bán kết sẽ diễn ra vào tối 23-9 tại Incheon (Hàn Quốc) theo giờ địa phương. Theo quy định ở môn wushu, các VĐV thua ở bán kết thì sẽ giành được HCĐ.

Wushu nữ được chờ đợi đổi mầu huy chương tại Asian Games Incheon 2014

Tại bán kết 60kg nữ, Tân Thị Ly gặp Wang Cong (Trung Quốc). Ở nội dung bán kết 56kg nam, Bùi Trường Giang gặp  Soukaphone Khamla (Lào). Trong khi đó, Ngô Văn Sỹ sẽ đọ sức với Kim Myeongjin (Hàn Quốc) tại bán kết 75kg nam.

Ở ASIAD lần thứ 16 diễn ra tại Quảng Châu (Trung Quốc) cách đây 4 năm, đội tán thủ Việt Nam đã vào chung kết 3 hạng cân gồm 56kg nam, 65kg nam, 52kg nữ nhưng đều thất bại trước các võ sĩ Trung Quốc.

Môn wushu ở ASIAD 17-2014 sẽ kết thúc sau ngày 24-9 với các trận chung kết nội dung tán thủ.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Osaka trên trang bìa của Vogue

Naomi Osaka tái xuất trên truyền thông: Chỉ để làm người mẫu cho Tạp chí Vogue

Các CĐV của “Nữ hoàng Grand Slam” Naomi Osaka ít được nghe thông tin về cô gái này sau khi cô quyết định rút lui khỏi Roland Garros - French Open 2021 vì không muốn gây ra phiền phức với quyết định không trả lời họp báo, truyền thông. Tuy vậy, tay vợt người Nhật Bản vừa tái xuất hiện trên Tạp chí Vogue phiên bản phát hành tại Nhật Bản, trong tư cách là người mẫu…

Tốc độ