Đội vật tập huấn ở CHDCND Triều Tiên

(SGGPO).- Trao đổi với báo SGGP, Trưởng bộ môn vật (Tổng cục TDTT) - ông Nguyễn Thế Long cho biết, đội vật quốc gia sẽ tập huấn quốc tế dài hạn để chuẩn bị cho Asiad 17-2014.

Điểm đến sẽ là CHDCND Triều Tiên. Tuy nhiên, đội vật sẽ chỉ đi các tuyển thủ nữ nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho đấu trường Asiad 17. Nhóm các tuyển thủ đi tập huấn đều nằm trong danh sách các VĐV xuất sắc được bộ môn vật chuẩn bị trọng điểm cho Asiad vào tháng 9. Các tuyển thủ sẽ lưu lại nước bạn khoảng 5 tháng và chỉ trở về Việt Nam để ghép cùng đoàn TTVN lên đường đi Incheon (Hàn Quốc).

Đô vật Nguyễn Thị Lụa chắc chắn có tên trong danh sách đi tập huấn dài hạn tới đây. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Hiện mọi sự sắp xếp chỗ tập huấn và địa điểm do các chuyên gia CHDCND Triều Tiên của đội vật Việt Nam chỉ dẫn. Đội vật Việt Nam đang thuê 2 chuyên gia Ri Ho Jun, Peak Myong Il của CHDCND Triều Tiên. Nếu không có gì thay đổi, chương trình đi tập huấn bắt đầu từ tháng 4.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Khán giả ở Wimbledon

Wimbledon: Trở thành “Grand Slam 0 điểm”, một giải đấu giao hữu - biểu diễn không hơn không kém

ATP và WTA vừa ra thông bào cho biết, họ sẽ không trao điểm thưởng cho Wimbledon năm nay vì quyết định cấm các tay vợt Nga và Belarus tham dự giải đấu của All England Club. Quyết định của 2 tổ chức quần vợt chuyên nghiệp hàng đầu thế giới được đưa ra vào tối muộn hôm thứ Sáu rồi, khuya 20-5, khoảng 2 ngày trước khi Roland Garros khởi tranh.

Tốc độ