Đội tuyển Việt Nam xả trại

Sau khi Indonesia hủy trận giao hữu lượt về đáng lẽ sẽ diễn ra vào ngày 22-9, kế hoạch tập luyện của đội tuyển Việt Nam cũng phải thay đổi. Theo đó, sáng 20-9, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng đã có buổi tập cuối cùng trước khi trả các tuyển thủ trở về CLB.

HLV Phan Thanh Hùng cho biết, ông rất lấy làm tiếc vì sự cố này. Tuy nhiên, việc trận giao hữu không diễn ra cũng không ảnh hưởng quá lớn đến kế hoạch chuẩn bị cho AFF Cup.

Ông Hùng nói: “Đến ngày 1-10, toàn đội sẽ tập trung trở lại và sẽ có hơn 10 ngày rèn thể lực tại Nha Trang. Lần tập trung sắp tới rất quan trọng và sẽ là điểm nhấn trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup. Vì vậy, ngoài các gương mặt hiện tại, ban huấn luyện tính toán triệu tập bổ sung thêm khoảng 4-5 cầu thủ”. Không chỉ Indonesia lỡ hẹn vào phút chót, trước đó, trận giao hữu giữa Việt Nam - Singapore trên sân Mỹ Đình vào ngày 16-10 cũng bị hủy bỏ.

Được biết, ngoài việc phải tìm thêm trận giao hữu khác để bù đắp các quyền lợi tài trợ, quảng cáo đã ký, VFF phải “gánh” toàn bộ chi phí đã bỏ ra như toàn bộ vé máy bay, khách sạn 5 sao cho Indonesia, cũng như hoàn trả vé cho khán giả.  

Đ.Linh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng