Đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Qatar, Việt Thắng xin rút

Đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Qatar, Việt Thắng xin rút
Việt Thắng thông báo bị chấn thương trong buổi tập sáng qua. Ảnh: Phương Nghi

Việt Thắng thông báo bị chấn thương trong buổi tập sáng qua. Ảnh: Phương Nghi

Trong buổi tập sáng qua (19-7), tiền đạo Việt Thắng bất ngờ thông báo chấn thương và xin rút khỏi đội tuyển.

Ngay lập tức, HLV Falko Goetz tỏ ra không hài lòng về thái độ của cầu thủ này. Đó cũng chính là lý do mà mãi cho đến buổi chiều, sau cuộc họp toàn đội, vị HLV người Đức mới quyết định cho phép Việt Thắng rời Thành Long.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, chưa hẳn Việt Thắng chấn thương quá nặng đến mức không thể tập như anh thông báo, mà có thể quyết định xin rút khỏi đội tuyển của chân sút đang khoác áo V.Ninh Bình xuất phát từ việc anh có nguy cơ mất suất đá chính trong trận lượt đi với Qatar trên sân đối phương vào ngày 23-7 tới đây.

Theo công thức mà HLV Falko Goetz đưa ra trong một số buổi tập gần đây, đội sẽ ưu tiên chơi phòng ngự phản công trong trận đấu với Qatar trên sân đối phương, với Công Vinh là mũi nhọn duy nhất, hỗ trợ ngay phía sau là Tấn Tài và Thành Lương.

“Tôi không chỉ bị căng cơ đùi mà còn chấn thương ở mắt cá từ trước trận gặp Hải Phòng (lượt 22 V-League). Những ngày qua, dù đã rất cố gắng nhưng tôi cảm nhận sức rướn có vấn đề bởi chân trụ không vững như trước nên đành phải xin ban huấn luyện cho rút lui để ngày mai sẽ đi tiểu phẫu ở TPHCM”, Việt Thắng cho biết.

P.Khê - Kh.Vân

Tin cùng chuyên mục