Đội tuyển Việt Nam thắng CLB Kyoto Sangan 4-3

Trận tập huấn cuối cùng của đội tuyển Việt Nam tại Nhật Bản diễn ra vào chiều qua với CLB Kyoto Sangan, hiện đang thi đấu tại J.League 2. Ở hiệp 1, tuyển Việt Nam ra quân với đội hình gồm: Vĩnh Lợi (thủ môn), Duy Khánh, Phước Tứ, Ngọc Hải, Văn Biển, Thành Lương, Tấn Tài, Huy Hùng, Văn Quyết, Minh Tuấn và Hồng Quân. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số hòa 1-1, bàn thắng của tuyển Việt Nam do công Minh Tuấn ghi.

Sang hiệp 2, HLV Miura làm mới hàng công khi tung Công Vinh (ảnh) và Hải Anh vào sân để thi đấu với 2 tiền đạo, thay vì chỉ cắm một mình Hồng Quân như ở hiệp đầu. Sự điều chỉnh này đã làm cho hàng công Việt Nam chơi mạnh mẽ hơn, và Công Vinh thực hiện cú đúp cùng với pha lập công của Hải Anh đã đem thắng lợi chung cuộc 4-3 về cho tuyển Việt Nam.

Hôm nay 16-10, đội tuyển sẽ lên đường về nước sau gần nửa tháng tập huấn tại Nhật Bản. Đội sẽ tập duy trì tại Hà Nội trước khi vào TPHCM thi đấu 2 trận giao hữu quốc tế vào cuối tháng 10 trên sân Thống Nhất (thay thế cho Cúp bóng đá TPHCM).

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng