Đội tuyển Việt Nam tập trung chuẩn bị gặp Eintracht Frankfurt

Nhằm chuẩn bị cho trận giao hữu với CLB Eintracht Frankfurt (Đức) vào tối 12-5, đội tuyển quốc gia Việt Nam đã tập trung vào tối qua tại Hà Nội.

Trong đợt tập trung này, HLV Calisto đã gọi 22 cầu thủ, nhưng vắng những gương mặt chủ chốt như Công Vinh, Minh Phương vì chấn thương. Do đó, những cầu thủ trẻ như Được Em, Quý Sửu, Đình Tùng, Văn Bình có cơ hội thể hiện trong màu áo đội tuyển quốc gia.

Vừa trải qua 2 ca phẫu thuật liên tiếp cách đây hơn 10 ngày, sức khỏe của HLV Calisto đang tiến triển rất tốt. Chính vì thế, HLV Calisto tin tưởng mình vẫn đủ thể lực và tinh thần dẫn dắt đội tuyển Việt Nam đối đầu với Eintracht Frankfurt.

Theo kế hoạch, CLB Eintracht Frankfurt sẽ đến Hà Nội vào sáng 11-5, sau đó sẽ có buổi tập làm quen với sân Mỹ Đình vào tối 11-5. Được biết, CLB Eintracht Frankfurt vừa mới kết thúc giải vô địch quốc gia Đức với vị trí thứ 10 chung cuộc. Họ mang sang Việt Nam với thành phần rất mạnh nên sẽ là thách thức cho các cầu thủ đội chủ nhà.  

Q.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng