Đội tuyển Việt Nam tập trung 23 cầu thủ cho vòng loại cúp châu Á

(SGGPO). – HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng đã đề xuất danh sách 23 tuyển thủ sẽ tập trung Đội tuyển Việt Nam từ ngày 20-3 tới tại Hà Nội và Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã chấp thuận.

Danh sách Đội tuyển Việt Nam. Nguồn: VFF

Trong đợt tập trung này, Đội tuyển Việt Nam sẽ rèn quân để thi đấu vòng loại cuối cùng tranh vé dự cúp vô địch châu Á 2019 (Asian cup 2019). Trong danh sách này, ông Thắng gọi lên một số gương mặt mới như hậu vệ A Hoàng (CLB Hoàng Anh Gia Lai), hậu vệ Hoàng Văn Khánh (CLB SLNA) hay tiền vệ Nguyễn Phong Hồng Duy (CLB Hoàng Anh Gia Lai). Trong 23 tuyển thủ sắp được tập trung, CLB Hoàng Anh Gia Lai có nhiều người nhất với 5 cầu thủ.

Một điểm đáng chú ý khác là ở danh sách đội ngũ bác sĩ, ông Đồng Xuân Lâm đã không lên tuyển và chỉ còn bác sĩ Nguyễn Trọng Thủy, Tuấn Nguyên Giáp. Ngày 12-3 tới, chuyên gia y tế người Đức là Pablo Lester Sawicky sẽ tới Việt Nam làm việc cùng VFF.

VFF cho biết, Đội tuyển Việt Nam sẽ chơi trận giao hữu với tuyển Đài Loan (Trung Quốc) vào ngày 22-3 tại SVĐ Hàng Đẫy (Hà Nội). Ngày 24-3, Đội tuyển Việt Nam sẽ đi Tajiskistan để đá với tuyển Afghaninistan trong khuôn khổ lượt trận đầu tiên của bảng C- vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019.

MINH CHIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Huỳnh Hồng Sơn cùng các học trò của đội ĐH Bách Khoa tập luyện trước khi vào giải.

SV-League 2020 và giấc mơ chuyên nghiệp

Ngày 24-10 tại sân Thống Nhất, mùa giải đầu tiên của SV-League sẽ khởi tranh, đem theo những kỳ vọng tạo một trào lưu mới trong cộng đồng sinh viên đam mê bóng đá ở TPHCM nói riêng và trên khắp dải đất hình chữ S nói chung.

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng