Đội tuyển Việt Nam tập luyện thể lực trước trận đấu gặp U23 Bahrain

(SGGPO).- Sáng ngày 28-10, dưới cái nắng nóng gay gắt trên SVĐ Thống Nhất, thầy trò đội tuyển Việt Nam ra sân thực hiện những bài tập bổ trợ thể lực nhằm chuẩn bị cho lượt trận gặp U23 Bahrain diễn ra trên SVĐ Thống Nhất vào lúc 18 giờ ngày mai (29-10).

Theo tiền lệ trước trận đấu thì các tuyển thủ phải được nghỉ dưỡng sức cho ngày ra quân. Tuy nhiên, HLV Miura lại quyết định thực hiện những bài tập bổ trợ thể lực giành cho các học trò của mình khi chỉ cách trận gặp U23 Bahrain một ngày. Với những bài tập bổ trợ này, HLV Miura mong muốn rèn luyện cho các tuyển thủ một nền tảng thể lực nhất định.

Trong buổi họp báo trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và U23 Bahrain, Liên đoàn bóng đá TPHCM đã treo giải thưởng 5000 USD cho đội thắng trận. Do đó, đây cũng là một trong những động lực giành chiến thắng của tuyển Việt Nam trong lượt trận ngày mai.

Sau đây là một số hình ảnh luyện tâp của đội tuyển Việt Nam trên SVĐ Thống Nhất:

Võ Huy Toàn và Vũ Minh Tuấn thực hiện bài tập duy trì thể lực

Thủ môn Thanh Bình thực hiện bài tập tung hứng bóng

Đội tuyển Việt Nam tập luyện dưới cái nắng nóng gay gắt.

Võ Huy Toàn thực hiện động tác nhồi thể lực của HLV Miura


Mạc Hồng Quân tập chạy thả lỏng

Thủ môn Bửu Ngọc tranh thủ đọc Báo Thể Thao Sài Gòn Giải Phóng

Thầy trò đội tuyển Việt Nam trong buổi tập sáng 27-10 trên SVĐ Thống Nhất

Huyền Hương
Ảnh: Dũng phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng