Đội tuyển Việt Nam tập buổi đầu tiên

  • Vẫn chưa xử lý 3 cầu thủ Hà Nội T&T

Sáng qua, đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập trên sân Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ VFF tại Mỹ Đình, buổi tập đầu tiên kể từ khi ông Phan Thanh Hùng chính thức trở thành HLV ĐTQG.

Các cầu thủ tập luyện với khối lượng tương đối lớn. Suốt hơn 2 tiếng đồng hồ, các cầu thủ đã phải “nhồi” thể lực với HLV thể lực và là người nước ngoài duy nhất trong thành phần đội tuyển, Dylan Kerr. Sau đó, HLV Phan Thanh Hùng chia nhóm đá phối hợp trong phạm vi nhỏ và đến bài phối hợp tấn công đi kèm dứt điểm cầu môn. Phát biểu sau buổi tập, HLV Phan Thanh Hùng cho biết ông cảm thấy khá hài lòng, đặc biệt ở tinh thần và thái độ tập luyện, sự tập trung của các cầu thủ.

Văn Quyết (phải), một trong 3 cầu thủ có thể bị kỷ luật đang tập luyện. Ảnh: V.S.I.

Vấn đề đang được quan tâm nhất là liệu sẽ có án phạt dành cho 3 cầu thủ Hà Nội T&T hay không và ảnh hưởng đến đội tuyển như thế nào thì vẫn chưa xác định được. Ba cầu thủ Hà Nội T&T có thể phải đối diện với án phạt từ VFF là Quốc Long, Văn Quyết, Ngọc Duy tỏ ra khá thoải mái, tự tin trên sân tập trong khi đó, Ban kỷ luật VFF vẫn chưa đưa ra mức án chính thức.

Y.Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.