Đội tuyển Việt Nam tạm đủ quân số

Hai ngày trước trận giao hữu gây quỹ từ thiện gặp Xi măng Hải Phòng trên sân Lạch Tray, chiều qua, đội tuyển Việt Nam đã tạm thoát khỏi cảnh thiếu quân số khi Vũ Phong, Phước Tứ đều trở lại tập luyện. Nhờ sự trở lại kịp thời của Phước Tứ và Vũ Phong, đội tuyển Việt Nam đã có được 18 cầu thủ tham gia bài tập đối kháng.

Bên ngoài sân, Công Vinh - Tiến Thành vẫn miệt mài tập hồi phục, Việt Thắng ở lại khách sạn tập theo giáo án riêng biệt. Ê kíp “phó tướng” của thầy Tô chỉ có thể đưa ra những bài tập nhẹ, có mục đích thư giãn với bóng thay vì dồn thời gian rèn luyện chiến thuật.

Trận giao hữu gặp đội bóng đất cảng nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung, nhưng đây cũng có thể là đợt kiểm nghiệm lần cuối dành cho đội tuyển Việt Nam trước AFF Cup 2010. Tuy nhiên, ý nghĩa và chất lượng của trận giao hữu ngày 13-11 tới có thể sẽ bị ảnh hưởng từ sự vắng mặt của ông Calisto (làm nhiệm vụ tại Asiad 16) và hàng loạt ngôi sao.

H.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng