Đội tuyển Việt Nam tạm đủ quân số

Hai ngày trước trận giao hữu gây quỹ từ thiện gặp Xi măng Hải Phòng trên sân Lạch Tray, chiều qua, đội tuyển Việt Nam đã tạm thoát khỏi cảnh thiếu quân số khi Vũ Phong, Phước Tứ đều trở lại tập luyện. Nhờ sự trở lại kịp thời của Phước Tứ và Vũ Phong, đội tuyển Việt Nam đã có được 18 cầu thủ tham gia bài tập đối kháng.

Bên ngoài sân, Công Vinh - Tiến Thành vẫn miệt mài tập hồi phục, Việt Thắng ở lại khách sạn tập theo giáo án riêng biệt. Ê kíp “phó tướng” của thầy Tô chỉ có thể đưa ra những bài tập nhẹ, có mục đích thư giãn với bóng thay vì dồn thời gian rèn luyện chiến thuật.

Trận giao hữu gặp đội bóng đất cảng nhằm mục đích gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung, nhưng đây cũng có thể là đợt kiểm nghiệm lần cuối dành cho đội tuyển Việt Nam trước AFF Cup 2010. Tuy nhiên, ý nghĩa và chất lượng của trận giao hữu ngày 13-11 tới có thể sẽ bị ảnh hưởng từ sự vắng mặt của ông Calisto (làm nhiệm vụ tại Asiad 16) và hàng loạt ngôi sao.

H.Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.