Đội tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 18-8

SGGPO

HLV Park Hang-seo đã 1 lần nữa lùi ngày tập trung ĐTQG, ở lần điều chỉnh này, đội sẽ hội quân vào ngày 18-8. Ngoài ra, địa điểm tập trung cũng sẽ được thay đổi.

Sẽ có nhiều gương mặt mới được gọi tập trung đợt này. Ảnh: MINH HOÀNG

Sẽ có nhiều gương mặt mới được gọi tập trung đợt này. Ảnh: MINH HOÀNG

Đây là đợt tập trung quan trọng nhằm chuẩn bị cho các trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mà hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G. Việc điều chỉnh lịch tập trung lùi lại lần này nhằm để cho các cầu thủ thuộc biên chế CLB Đà Nẵng và Quảng Nam hết hạn cách ly.

Bên cạnh đó, địa điểm tập trung cũng được thay đổi, từ Trung tâm đào tạo cầu thủ trẻ của VFF ở Hà Nội sẽ được chuyển sang Trung tâm PVF ở Hưng Yên hoặc Trung tâm thể thao Viettel.

Danh sách 30 cầu thủ chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng 1 số trụ cột có thể chưa cần xuất hiện ở đợt tập trung lần này, bên cạnh đó sẽ có nhiều gương mặt mới sẽ được gọi để kiểm tra.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã hủy bỏ đợt tập trung vào tháng 3 cũng như hai lần dời ngày tập trung trong tháng 8. Kế hoạch tập trung ngày 18-8 đến nay cũng dừng ở việc dự kiến, bởi còn phụ thuộc vào tình hình phóng, chống dịch Covid-19.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng