Đội tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 18-8

SGGPO

HLV Park Hang-seo đã 1 lần nữa lùi ngày tập trung ĐTQG, ở lần điều chỉnh này, đội sẽ hội quân vào ngày 18-8. Ngoài ra, địa điểm tập trung cũng sẽ được thay đổi.

Sẽ có nhiều gương mặt mới được gọi tập trung đợt này. Ảnh: MINH HOÀNG

Sẽ có nhiều gương mặt mới được gọi tập trung đợt này. Ảnh: MINH HOÀNG

Đây là đợt tập trung quan trọng nhằm chuẩn bị cho các trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mà hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G. Việc điều chỉnh lịch tập trung lùi lại lần này nhằm để cho các cầu thủ thuộc biên chế CLB Đà Nẵng và Quảng Nam hết hạn cách ly.

Bên cạnh đó, địa điểm tập trung cũng được thay đổi, từ Trung tâm đào tạo cầu thủ trẻ của VFF ở Hà Nội sẽ được chuyển sang Trung tâm PVF ở Hưng Yên hoặc Trung tâm thể thao Viettel.

Danh sách 30 cầu thủ chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng 1 số trụ cột có thể chưa cần xuất hiện ở đợt tập trung lần này, bên cạnh đó sẽ có nhiều gương mặt mới sẽ được gọi để kiểm tra.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã hủy bỏ đợt tập trung vào tháng 3 cũng như hai lần dời ngày tập trung trong tháng 8. Kế hoạch tập trung ngày 18-8 đến nay cũng dừng ở việc dự kiến, bởi còn phụ thuộc vào tình hình phóng, chống dịch Covid-19.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương đang có tâm lý thoải mái hơn đội chủ nhà Hà Nội ở vòng 2

HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch

Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có sự khởi đầu mùa bóng 2021 khá nhọc khi liên tục gặp 4 CLB ở khu vực phía Bắc trước kỳ nghỉ Tết. Đáng chú ý là sau trận thắng Thanh Hóa, đội bóng đất Thủ chuẩn bị so tài với 2 nhà vô địch mùa bóng trước là Hà Nội và Viettel ngay trên sân khách trước khi về lại sân nhà tiếp Hải Phòng.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng