Đội tuyển Việt Nam hội quân vào ngày 18-8

SGGPO

HLV Park Hang-seo đã 1 lần nữa lùi ngày tập trung ĐTQG, ở lần điều chỉnh này, đội sẽ hội quân vào ngày 18-8. Ngoài ra, địa điểm tập trung cũng sẽ được thay đổi.

Sẽ có nhiều gương mặt mới được gọi tập trung đợt này. Ảnh: MINH HOÀNG

Sẽ có nhiều gương mặt mới được gọi tập trung đợt này. Ảnh: MINH HOÀNG

Đây là đợt tập trung quan trọng nhằm chuẩn bị cho các trận đấu cuối cùng của vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á mà hiện tại, đội tuyển Việt Nam đang tạm dẫn đầu bảng G. Việc điều chỉnh lịch tập trung lùi lại lần này nhằm để cho các cầu thủ thuộc biên chế CLB Đà Nẵng và Quảng Nam hết hạn cách ly.

Bên cạnh đó, địa điểm tập trung cũng được thay đổi, từ Trung tâm đào tạo cầu thủ trẻ của VFF ở Hà Nội sẽ được chuyển sang Trung tâm PVF ở Hưng Yên hoặc Trung tâm thể thao Viettel.

Danh sách 30 cầu thủ chưa được tiết lộ nhưng nhiều khả năng 1 số trụ cột có thể chưa cần xuất hiện ở đợt tập trung lần này, bên cạnh đó sẽ có nhiều gương mặt mới sẽ được gọi để kiểm tra.

Trước đó, đội tuyển Việt Nam đã hủy bỏ đợt tập trung vào tháng 3 cũng như hai lần dời ngày tập trung trong tháng 8. Kế hoạch tập trung ngày 18-8 đến nay cũng dừng ở việc dự kiến, bởi còn phụ thuộc vào tình hình phóng, chống dịch Covid-19.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.