Đội tuyển Việt Nam được đề xuất chỉ cách ly 7 ngày tại TPHCM

SGGPO

Lịch về nước của đội tuyển Việt Nam có sự thay đổi vào giờ chót, qua đó đội sẽ về đến sân bay Tân Sơn Nhất vào lúc 9g15 ngày 17-6 sớm hơn 2 tiếng so với giờ cũ.

ĐT Việt Nam giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Ảnh: ANH KHOA

ĐT Việt Nam giành vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á. Ảnh: ANH KHOA

Trên chuyến bay này sẽ vắng các thành viên của CLB Viettel gồm Ngọc Hải, Tiến Dũng, Hoàng Đức, Thanh Bình và Trọng Hoàng. Tất cả bay thẳng từ UAE sang Thái Lan để nhập cùng CLB Viettel hiện đang ở Thái Lan chuẩn bị tham dự AFC Champions League 2021.

Sau khi về đến TPHCM, đội tuyển Việt Nam sẽ được đưa về một khách sạn ở quận 7 để tiến hành cách ly nhằm đảm bảo các quy định phòng, chống dịch Covid-19.

Hồi cuối tháng 5, đội tuyển futsal sau khi về nước cũng tiến hành cách ly ở 1 khách sạn tại quận 7, nhưng thời gian lên đến 21 ngày cùng với 7 ngày cách ly tại nhà sau đó. Nhưng theo nguồn tin mới nhất thì đội đã được đề xuất rút ngắn thời gian cách ly xuống còn 7 ngày. Nguyên nhân là cả đội đã được tiến hành tiêm đủ 2 mũi vaccine phòng chống dịch Covid-19 trước khi sang UAE. Xuyên suốt thời gian thi đấu tại UAE, đội đã liên tục thực hiện test Covid-19 với 2 ngày/lần theo như quy định của FIFA.

Sau khi hoàn tất cách ly, các cầu thủ của CLB Hà Nội sẽ cùng đội nhà tham dự AFC Cup 2021.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Các cầu thủ Sài Gòn FC phân trần sau khi trọng tài rút thẻ đỏ truất quyền thi đấu Tấn Tài ở trận thua 0-2 trước Viettel FC. Ảnh: MINH HOÀNG

Vì sao 2 đại diện TPHCM khởi đầu chật vật ở V-League 2022?

Chỉ có 13 đội tham dự nên CLB TPHCM và Sài Gòn FC theo lịch được nghỉ 1 vòng, trong khi V-League 2022 đã kết thúc vòng 3. Dẫu vậy, màn trình diễn của 2 đại diện đến từ Thành phố mang tên Bác trong 2 trận vừa qua khiến giới mộ điệu không thể thoát cảnh âu lo.

Quả bóng vàng

Thư cảm ơn

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức đã khép lại bằng Lễ trao giải trang trọng, hoành tráng vào đêm 16-2-2022 tại Nhà hát TPHCM, tường thuật trực tiếp trên VTV6.