Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE

SGGPO
Buổi tập chiều 11-11 của đội tuyển Việt Nam đã thu hút đông đảo giới truyền thông khi đây là buổi tập đầu tiên có đầy đủ lực lượng sau khi Văn Hậu và Công Phượng đã có mặt. 

Tất cả không còn nhiều thời gian khi trận đấu với UAE đang đến gần. Ảnh: Minh Hoàng

Tất cả không còn nhiều thời gian khi trận đấu với UAE đang đến gần. Ảnh: Minh Hoàng

Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 1 Ông Park dặn dò Công Phượng và Văn Hậu trước khi tiến hành buổi tập. 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 2 Công Phượng tươi tắn bên cạnh Quang Hải, cầu thủ vừa nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của AFF
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 3 Ở góc khác, Văn Hậu "liến thoắng" với các đồng đội sau thời gian vắng mặt. 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 4 Văn Hậu tập khởi động cùng Tuấn Anh 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 5 Công Phượng, Quang Hải và Văn Thanh tập khởi động. Không khí khá chộn rộn khi lần đầu tiên đội tuyển có đầy đủ lực lượng. 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 6 Ông Park đến trao đổi cùng trợ lý Minh Quang và 3 thủ môn. Theo kế hoạch ông sẽ chốt danh sách còn 23 cầu thủ vào ngày 13-11.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng