Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE

SGGPO
Buổi tập chiều 11-11 của đội tuyển Việt Nam đã thu hút đông đảo giới truyền thông khi đây là buổi tập đầu tiên có đầy đủ lực lượng sau khi Văn Hậu và Công Phượng đã có mặt. 

Tất cả không còn nhiều thời gian khi trận đấu với UAE đang đến gần. Ảnh: Minh Hoàng

Tất cả không còn nhiều thời gian khi trận đấu với UAE đang đến gần. Ảnh: Minh Hoàng

Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 1 Ông Park dặn dò Công Phượng và Văn Hậu trước khi tiến hành buổi tập. 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 2 Công Phượng tươi tắn bên cạnh Quang Hải, cầu thủ vừa nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của AFF
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 3 Ở góc khác, Văn Hậu "liến thoắng" với các đồng đội sau thời gian vắng mặt. 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 4 Văn Hậu tập khởi động cùng Tuấn Anh 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 5 Công Phượng, Quang Hải và Văn Thanh tập khởi động. Không khí khá chộn rộn khi lần đầu tiên đội tuyển có đầy đủ lực lượng. 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 6 Ông Park đến trao đổi cùng trợ lý Minh Quang và 3 thủ môn. Theo kế hoạch ông sẽ chốt danh sách còn 23 cầu thủ vào ngày 13-11.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

CLB BR-VT tại lễ xuất quân.

Bà Rịa – Vũng Tàu thay trợ lý Huấn luyện viên

Ở giai đoạn chờ đợi giải hạng Nhất quốc gia LS 2020 khai mạc, CLB Bà Rịa-Vũng Tàu bất ngờ thay đổi ở khu kỹ thuật. Qua đó trợ lý HLV Lương Trung Tuấn đã rút lui vào giờ chót và được thay thế bằng HLV Doãn Nhật Tiến.

Phủi 365

BLV Lê Quân và "sư phụ" Anh Ngọc

BLV phủi Lê Quân: Truyền lửa đam mê đến tận những vùng xa!

“Sútttttttttttttttt, vào! Vào rồi các bạn à…”, anh BLV nhảy chồm ra khỏi “cabin” được dựng tạm bợ bằng một giàn giáo nhỏ, mà tầng trên cũng được tận dụng để đặt camera chĩa thẳng vào sân đấu. Dưới cái nắng như đổ lửa ở một tỉnh vùng xa, giáp ranh với biên giới Campuchia, anh BLV, dù mồ hôi hôi ướt sũng áo, vẫn nhiệt tình bình luận liến thoắng và la hét lạc giọng mỗi khi các cầu thủ của hai đội ghi bàn, truyền cảm hứng đến cho đám đông khán giả ngồi vòng quanh sân. Mà trận đấu này thì… bàn thắng quá sá nhiều!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Thành Lương và Kim Chi, hai cầu thủ 4 lần giành danh hiệu Quả bóng vàng

Thành công lớn của báo Sài Gòn Giải Phóng

Nhắc đến Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam là nhắc đến báo Sài Gòn Giải Phóng (SGGP) - đơn vị tổ chức giải thưởng, đồng thời tiên phong để tạo ra một trong những giải thưởng danh giá bậc nhất của thể thao Việt Nam.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP