Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE

SGGPO
Buổi tập chiều 11-11 của đội tuyển Việt Nam đã thu hút đông đảo giới truyền thông khi đây là buổi tập đầu tiên có đầy đủ lực lượng sau khi Văn Hậu và Công Phượng đã có mặt. 

Tất cả không còn nhiều thời gian khi trận đấu với UAE đang đến gần. Ảnh: Minh Hoàng

Tất cả không còn nhiều thời gian khi trận đấu với UAE đang đến gần. Ảnh: Minh Hoàng

Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 1 Ông Park dặn dò Công Phượng và Văn Hậu trước khi tiến hành buổi tập. 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 2 Công Phượng tươi tắn bên cạnh Quang Hải, cầu thủ vừa nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của AFF
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 3 Ở góc khác, Văn Hậu "liến thoắng" với các đồng đội sau thời gian vắng mặt. 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 4 Văn Hậu tập khởi động cùng Tuấn Anh 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 5 Công Phượng, Quang Hải và Văn Thanh tập khởi động. Không khí khá chộn rộn khi lần đầu tiên đội tuyển có đầy đủ lực lượng. 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 6 Ông Park đến trao đổi cùng trợ lý Minh Quang và 3 thủ môn. Theo kế hoạch ông sẽ chốt danh sách còn 23 cầu thủ vào ngày 13-11.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thủ môn Tiến Dũng đã có 1 giải đấu đáng quên. Ảnh: Minh Hoàng

Góc Trần Minh Chiến: Quả bóng vẫn tiếp tục lăn

Không vượt qua được vòng bảng quả là điều đáng buồn, nhưng tôi nghĩ kết quả trên cũng là điều hợp lý thôi. Đâu có đội bóng nào mà cứ thắng mãi được, trong khi bóng đá trẻ vốn rất khác ở cấp đội tuyển quốc gia là phải luôn làm mới đội hình theo đúng quy định về số tuổi. Ở U23 Việt Nam như chúng ta đã biết, có gần nửa đội hình là gương mặt mới so với SEA Games 30 vừa qua.

Phủi 365

Các đội bóng tham dự giải Fan Liverpool toàn quốc

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần 2: Ngày hội rực rỡ của các Liverpudlian

Giải bóng đá Fan Liverpool toàn quốc lần thứ 2 đã kết thúc hôm Chủ nhật 7-4, tại sân cỏ nhân tạo Thăng Long (Quận Tân Bình – TPHCM) với những dư vị tuyệt vời nhất dành cho các CĐV yêu mến The Kop. Hơn 300 con người, trong đó có không ít người không quản ngại đường sá xa xôi, từ miền Bắc, miền Trung, cùng tề tựu về TPHCM trong một ngày Chủ nhật nắng đỏ rực rỡ…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng