Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE

SGGPO
Buổi tập chiều 11-11 của đội tuyển Việt Nam đã thu hút đông đảo giới truyền thông khi đây là buổi tập đầu tiên có đầy đủ lực lượng sau khi Văn Hậu và Công Phượng đã có mặt. 

Tất cả không còn nhiều thời gian khi trận đấu với UAE đang đến gần. Ảnh: Minh Hoàng

Tất cả không còn nhiều thời gian khi trận đấu với UAE đang đến gần. Ảnh: Minh Hoàng

Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 1 Ông Park dặn dò Công Phượng và Văn Hậu trước khi tiến hành buổi tập. 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 2 Công Phượng tươi tắn bên cạnh Quang Hải, cầu thủ vừa nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất năm của AFF
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 3 Ở góc khác, Văn Hậu "liến thoắng" với các đồng đội sau thời gian vắng mặt. 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 4 Văn Hậu tập khởi động cùng Tuấn Anh 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 5 Công Phượng, Quang Hải và Văn Thanh tập khởi động. Không khí khá chộn rộn khi lần đầu tiên đội tuyển có đầy đủ lực lượng. 
Đội tuyển Việt Nam đủ quân số, sẵn sàng tiếp đón UAE ảnh 6 Ông Park đến trao đổi cùng trợ lý Minh Quang và 3 thủ môn. Theo kế hoạch ông sẽ chốt danh sách còn 23 cầu thủ vào ngày 13-11.

QUỐC CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện CLB Hà Nội và TPHCM bỏ phiếu trống

Than Quảng Ninh và Topenland Bình Định ủng hộ dời LS V-League 2021 đến năm sau

Sau khi nhận được văn bản từ Công ty VPF với nội dung lấy ý kiến của các CLB về những phương án thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2021. Trong đó có kế hoạch lùi giải hạng Nhất đến cuối năm, còn LS V-League thì lùi sang tháng 2-2022. Trưa 23-7 là hạn chót để VPF tổng hợp các văn bản hồi âm, và phần đông CLB không muốn giải dời quá xa.

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.