Đội tuyển Việt Nam có thêm nhà tài trợ

Sáng qua 16-5 tại TPHCM, đội tuyển bóng đá Việt Nam có thêm người bạn đồng hành- Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, trước khi tập trung lực lượng cho chiến dịch săn HCV ở AFF Suzuki Cup 2016. Lãnh đạo VFF (Phó chủ tịch Thường trực Trần Quốc Tuấn và Tổng thư ký Lê Hoài Anh), HLV đội tuyển Việt Nam Nguyễn Hữu Thắng cùng 3 trụ cột Lê Công Vinh, Quế Ngọc Hải và Trần Nguyên Mạnh tham dự lễ ký kết tài trợ.

Phó chủ tịch Thường trực VFF Trần Quốc Tuấn trao áo thi đấu tặng Tổng giám đốc Ono Shozo.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Ono Shozo, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Việt Nam Suzuki, nhấn mạnh: Năm nay, AFF Suzuki Cup 2016, giải đấu do công ty mẹ của chúng tôi tài trợ, diễn ra. Ngoài việc cổ vũ, chúng tôi còn tài trợ chính đội tuyển Việt Nam, nhằm tạo thêm sự gắn kết với người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

Lãnh đạo Công ty TNHH Việt Nam Suzuki và VFF ký hợp đồng tài trợ.    Ảnh: Dũng Phương

Theo nội dung của hợp đồng, Công ty TNHH Việt Nam Suzuki sẽ tài trợ 3 đội tuyển Việt Nam gồm đội tuyển quốc gia, đội tuyển nữ quốc gia và đội tuyển U.23 quốc gia. Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh thông báo: Từ nay đến cuối năm 2016, các đội tuyển bóng đá Việt Nam sẽ đồng loạt ra quân tham dự các đấu trường lớn trong khu vực cũng như châu lục và thế giới, trong đó đội tuyển nam tham dự vòng loại cuối cùng Asian Cup 2019 và hướng tới mục tiêu AFF Suzuki Cup 2016; đội tuyển nữ cũng có những bước chuẩn bị rất tích cực cho Giải vô địch bóng đá nữ Đông Nam Á 2016; trong khi đội tuyển U.23 hướng tới SEA Games 2017 và vòng loại U.23 châu Á 2018.

Chính vì thế, sự chung sức của công ty TNHH Việt Nam Suzuki được đánh giá là kịp thời giúp thầy trò các đội tuyển bóng đá Việt Nam lên tinh thần và động lực thi đấu. 

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.