Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp U.23 Bahrain

Sau gần 2 tuần lễ tập luyện tại Bình Dương, ngày 25-10, đội tuyển Việt Nam đã di chuyển xuống TPHCM và đóng quân tại khách sạn Đệ Nhất - Tân Bình để chuẩn bị cho 2 trận giao hữu sắp đến với U.23 Bahrain (ngày 29-10) và Sinh viên Hàn Quốc (ngày 4-11).

Sáng 27-10, đội tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân Thống Nhất. HLV Toshiya Miura cho biết, đến nay đội tuyển đã đạt 60% - 65% khối lượng công việc mà ông đề ra cho chiến dịch AFF Cup 2014.

Sau 2 trận giao hữu tại TPHCM mới bắt đầu giai đoạn tập chiến thuật và ráp nối đội hình. Đây là lý do mà ông Miura đề xuất VFF tập trung đội tuyển tại Bình Dương và TPHCM trong đợt này, chấp nhận điều kiện thời tiết nắng - mưa thường xuyên để các cầu thủ làm quen với các bài tập khắc nghiệt, nâng cao thể lực.

Dù thời tiết không thuận lợi, nhưng các tuyển thủ Việt Nam vẫn tích cực tập luyện. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

LĐBĐ Việt Nam hiện đã bố trí thêm cho đội bóng của HLV Toshiya Miura trận đá tập với QNK Quảng Nam vào ngày 3-11 tới trên sân Thống Nhất, đồng thời cũng đã chốt lịch đá giao hữu với đội tuyển Palestine và Malaysia tại Hà Nội vào các ngày 9, 16-11. Cho đến lúc này, đội tuyển chưa thể đón nhận sự trở lại của Thanh Hiền và Đinh Tiến Thành do cả hai cầu thủ này vẫn còn vướng chấn thương. Có thể bộ đôi này sẽ không được sử dụng trong những trận giao hữu ở TPHCM tới đây để họ có thời gian hồi phục tốt nhất.

Cũng trong chiều 27-10, tại khách sạn Đệ Nhất sẽ diễn ra buổi họp báo giới thiệu về trận giao hữu Việt Nam - U.23 Bahrain.

KHANG VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng