Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Suzuki Cup 2014: Bổ sung thủ môn

Sau hơn 2 tuần đóng quân tập luyện tại Bình Dương và thi đấu 4 trận giao hữu quốc tế tại TPHCM, tuyển Việt Nam đã ra Hà Nội và có buổi tập đầu tiên vào chiều ngày 6-11. Đây là đợt tập trung quan trọng nhất cho AFF Cup 2014.

Sau khi loại 5 cầu thủ: Thủ môn Trần Bửu Ngọc, hậu vệ Đào Duy Khánh, Âu Văn Hoàn, Bùi Văn Long và tiền vệ Hồ Ngọc Thắng, HLV Toshiya Miura đã quyết định triệu tập bổ sung thủ môn Nguyễn Thanh Diệp của Đồng Nai để thay cho thủ môn Bửu Ngọc bị chấn thương. Như vậy, trong lần hội quân trở lại tại Hà Nội, tuyển Việt Nam sẽ có 26 cầu thủ.

Sau 2 trận giao hữu quốc tế sắp tới (gặp Palestine ngày 9-11 và Malaysia ngày 16-11), HLV Miura sẽ tiếp tục loại 4 người để chốt lại danh sách 22 cầu thủ dự AFF Cup. Hiện đội tuyển Việt Nam có 2 trường hợp bị đau nhẹ là tiền đạo Mạc Hồng Quân và hậu vệ Nguyễn Minh Tùng. Được biết, chấn thương của cả hai cầu thủ này đều không nghiêm trọng.

KHANG VIỆT

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng