Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách đi Macau, bộ đôi SHB Đà Nẵng ở nhà

Sáng qua 30-6, đội tuyển tiếp tục luyện tập tại sân Thống Nhất. Chủ yếu là bài tập nhẹ, thả lỏng và chỉ có những cầu thủ không ra sân chiều hôm trước mới vận động nhiều ở buổi tập này. Sau khi Phước Tứ và Tấn Trường bị loại vì chấn thương và ngồi trên khán đài chứng kiến trận lượt đi, nay đến lượt hai cầu thủ khác là hậu vệ Hoàng Quảng và tiền vệ Thanh Hưng cũng bị gạch tên trong chuyến đi Macau.

Hoàng Quảng (trái) đã bị gạch tên trước trận lượt về tại Macau. Ảnh: NGUYỄN NHÂN

Dù đã chứng tỏ mình là tiền vệ có nhiều tiến bộ trong thời gian qua, nhất là ở V-League đang diễn ra, tuy nhiên, Thanh Hưng vẫn chưa được nhà cầm quân người Đức tin cậy. Có lẽ ông cần những cầu thủ có kinh nghiệm ở khu vực này như Tài Em hay Minh Châu, hai cầu thủ thay nhau thi đấu trong 2 hiệp ở trận lượt đi. Trong khi đó, Hoàng Quảng dù tập luyện rất chăm chỉ và được đánh giá cao trong thời gian tập trung nhưng cũng phải ở nhà để nhường suất cho những cầu thủ kinh nghiệm hơn.

Vào lúc 10 giờ sáng nay, đội tuyển Việt Nam sẽ lên đường sang Hong Kong, sau đó sẽ chuyển tiếp bằng phà đến Macau để kịp chuẩn bị cho trận lượt về vào ngày 3-7.

Quốc Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad

FIFA tiếp tục “dọn dẹp” nội bộ

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá châu Phi (CAF), đồng thời là Phó Chủ tịch FIFA Ahmad Ahmad đã bị Ủy ban Đạo đức FIFA cấm tham gia hoạt động bóng đá trong 5 năm vì các sai phạm tài chính được mô tả trong tuyên bố: “Vi phạm nghĩa vụ trung thành, tặng quà và các lợi ích khác, quản lý sai quỹ và lạm dụng vị trí Chủ tịch CAF”.

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Các môn khác

Chị em nhà Shevchenko và nhân vật chính của sự kiện UFC 255 - Figueiredo

Gia đình Shevchenko lên đỉnh: Mẹ vô địch Muay Thái biểu diễn, 2 chị em hạ gục đối thủ ở UFC 255

Gia đình Shevchenko (không phải huyền thoại bóng đá Andriy Shevchenko hiện đang làm HLV trưởng tuyển bóng đá Ukraine), gồm mẹ - bà Elena Shevchenko, và 2 chị em - Valentina Shevchenko cùng với Antonina Shevchenko đang là những nhân vật nổi bật nhất ở trong làng võ thuật Muay Thái - MMA (UFC) trên toàn thế giới.