Đội tuyển Việt Nam chốt danh sách

Đội tuyển Việt Nam sẽ được tập trung vào ngày 30-9 với 21 tuyển thủ. Tiền vệ Tài Em không có tên do mất phong độ ở giai đoạn cuối mùa bóng vừa qua và được thay thế bằng Công Huy.

Danh sách đội tuyển Việt Nam gồm: Tấn Trường, Thế Anh, Mạnh Dũng (thủ môn); Đình Đồng, Việt Cường, Phước Tứ, Minh Đức, Anh Tuấn, Quang Thanh, Chí Công (hậu vệ); Thành Lương, Minh Châu, Tấn Tài, Công Huy, Ngọc Duy, Trọng Hoàng, Văn Quyết (tiền vệ); Đình Tùng, Ngọc Thanh, Quang Hải và Công Vinh (tiền đạo).

Dự kiến đội sẽ tập 4 ngày trước khi sang Kobe, Nhật Bản gặp tuyển Nhật Bản vào ngày 7-10.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

B.Bình Dương đang có tâm lý thoải mái hơn đội chủ nhà Hà Nội ở vòng 2

HLV Phan Thanh Hùng đặt quyết tâm lấy điểm trên sân Hàng Đẫy trước 2 nhà vô địch

Thầy trò HLV Phan Thanh Hùng có sự khởi đầu mùa bóng 2021 khá nhọc khi liên tục gặp 4 CLB ở khu vực phía Bắc trước kỳ nghỉ Tết. Đáng chú ý là sau trận thắng Thanh Hóa, đội bóng đất Thủ chuẩn bị so tài với 2 nhà vô địch mùa bóng trước là Hà Nội và Viettel ngay trên sân khách trước khi về lại sân nhà tiếp Hải Phòng.

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng