Đội tuyển Việt Nam chia tay Công Vinh

24 giờ sau khi nhận lời đề nghị rút lui khỏi đội tuyển của Lê Công Vinh, chiều nay, 19-11, HLV Calisto đã chấp thuận để tiền đạo của Hà Nội T&T trở về CLB tập phục hồi, sau khi đã tham khảo ý kiến từ các bác sĩ đội tuyển.

Các bác sĩ đều nhận định Công Vinh không thể bình phục trước AFF Cup nên ông Calisto đành phải chấp thuận cho Vinh rời đội tuyển. Không có Công Vinh, thầy Tô buộc phải đặt tất cả niềm tin vào Việt Thắng, cho dù cơ hội bình phục của tiền đạo này cũng không cao.

Cho đến chiều qua, những lo lắng về chuyện lực lượng đã phần nào được giải tỏa sau khi 6/9 cầu thủ tăng cường từ Olympic tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2010, gồm: Thành Lương, Trọng Hoàng, Đình Đồng, Ngọc Điểu, Thanh Hưng, Thanh Trung. 3 cầu thủ còn lại là Minh Đức, Tấn Trường, Anh Đức sẽ tập trung vào đầu tuần tới. 

H.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.