Đội tuyển Việt Nam chia tay Công Vinh

24 giờ sau khi nhận lời đề nghị rút lui khỏi đội tuyển của Lê Công Vinh, chiều nay, 19-11, HLV Calisto đã chấp thuận để tiền đạo của Hà Nội T&T trở về CLB tập phục hồi, sau khi đã tham khảo ý kiến từ các bác sĩ đội tuyển.

Các bác sĩ đều nhận định Công Vinh không thể bình phục trước AFF Cup nên ông Calisto đành phải chấp thuận cho Vinh rời đội tuyển. Không có Công Vinh, thầy Tô buộc phải đặt tất cả niềm tin vào Việt Thắng, cho dù cơ hội bình phục của tiền đạo này cũng không cao.

Cho đến chiều qua, những lo lắng về chuyện lực lượng đã phần nào được giải tỏa sau khi 6/9 cầu thủ tăng cường từ Olympic tập trung cùng đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho AFF Cup 2010, gồm: Thành Lương, Trọng Hoàng, Đình Đồng, Ngọc Điểu, Thanh Hưng, Thanh Trung. 3 cầu thủ còn lại là Minh Đức, Tấn Trường, Anh Đức sẽ tập trung vào đầu tuần tới. 

H.MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng