Đội tuyển U.23 mất tiền vệ Đức Thiện

  • U.23 Việt Nam gút danh sách dự SEA Games tại VFF Cup

Hôm qua, tiền vệ trái Nguyễn Đức Thiện xin HLV Falko Goetz trở về CLB vì chấn thương không bình phục kịp. Ban huấn luyện đã đồng ý cho cầu thủ này về CLB tiếp tục điều trị.

Thực tế, việc vắng mặt Đức Thiện không gây xáo trộn nhiều bởi kể từ khi tập trung đến nay, tiền vệ này chủ yếu tập riêng với bác sĩ trị liệu của đội.  Tuy nhiên, vắng anh cũng đồng nghĩa ông Falko Goetz phải đau đầu tìm người thay thế khi hiện chỉ còn mỗi Đình Tùng là có thể trám chỗ.

Cũng trong hôm qua, VFF đã họp báo giới thiệu về VFF Cup, đợt cọ xát cuối cùng của U.23 Việt Nam trước SEA Games, diễn ra từ 19 đến 23-10. HLV F.Goetz cho biết, ngay sau giải ông sẽ chốt danh sách 20 người dự SEA Games 26.

Sau khi 2 đối thủ quan trọng là Thái Lan và Indonesia từ chối tham dự, VFF Cup năm nay chỉ còn lại các đội Malaysia, Myanmar và Uzbekistan. Trong số đó, đối thủ mà HLV F.Goetz quan tâm nhất chính là Malaysia, đội đã thắng Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 25 tại Lào.

Q.Cường

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Phan Tom đang là 1 trong những chân sút đáng xem ở SPL-S3

Phan Tom, sát thủ vòng cấm của BĐS Nam Dương ở SPL - S3

Nguyễn Phan Khải Nguyên hay còn được gọi với biệt danh “Phan Tom” là nỗi ám ảnh của bất kì hàng thủ phủi nào khi chạm trán. Không phải ngẫu nhiên mà anh được bầu Thông chiêu mộ từ quê nhà Quảng Trị vào thi đấu tại sân chơi SPL - S3, đó là cả một sự toan tính dài hơi của Ban huấn luyện câu lạc bộ BĐS Nam Dương. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng