Đội tuyển U.23 chọn Bình Dương tập huấn

Hôm qua, VFF đã có văn bản gởi BLĐ Công ty CPBĐ Bình Dương với nội dung là thông báo kế hoạch tập huấn của ĐT U.23 Việt Nam trong chiến dịch chuẩn bị cho VCK giải U.23 châu Á 2016. Qua đó, đội sẽ có 10 ngày tập huấn tại Bình Dương từ ngày 20 đến 30-12-2015.

Theo thông báo của VFF thì thành phần của ĐT U.23 sẽ có 39 thành viên, trong đó có 30 cầu thủ ở đợt tập huấn này. Thông báo trên nhằm để lãnh đạo CLB B.Bình Dương chuẩn bị trước và hỗ trợ thầy trò HLV Miura từ sân tập cho đến phòng họp. Việc chọn Bình Dương làm địa điểm tập huấn cũng là điều hợp lý khi thời tiết tại Bình Dương hiện tại đang nắng nóng. Khá phù hợp với toàn đội trước khi lên đường sang Qatar.

N.Vân


Củng cố Hội đồng HLV quốc gia

Nhằm từng bước củng cố lại Hội đồng HLV quốc gia, vốn bị nhiều chỉ trích trong thời gian qua. Nhân việc VPF tiến hành hội thảo và lễ bốc thăm cho mùa bóng 2016 vào ngày 19-12-2015 tới đây tại Hà Nội, VFF đã tranh thủ mời HLV các CLB chuyên nghiệp cùng họp mặt trước đó 1 ngày để tiến cử những ứng viên vào trong hội đồng này.

Việc mời chính các HLV tiến cử được xem là phương án tối ưu trong kế hoạch định hình Hội đồng HLV quốc gia.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng