Sáng 27-10

Đội tuyển U20 lên đường tham dự vòng chung kết giải bóng đá châu Á

Trong buổi tập cuối vào sáng 26-10 tại Trung tâm TDTT Thành Long, Ban huấn luyện đội tuyển cũng đã rút danh sách chính thức tham dự xuống còn 20 cầu thủ. 3 cầu thủ Nhật Tân (Tiền Giang), Xuân Nam (Đà Nẵng), Tấn Thành (Tây Ninh) được trả về địa phương.

Đội hình tham dự giải kỳ này cũng giống như giải Đông Nam Á vào tháng 9 vừa qua nhưng có bổ sung thêm 4 cầu thủ được tuyển chọn từ giải U21 Báo Thanh Niên. Các cầu thủ Long Giang, Phúc Hiệp có chấn thương nhẹ nhưng đã bình phục cùng đội tập luyện.

Trong 2 tuần tập trung, đội đã có 3 trận đấu tập với kết quả khả quan (thắng 2 hòa 1), nhưng điều làm BHL đội hài lòng là tinh thần tập luyện của các em rất nghiêm túc, cho nên thể lực đã cải thiện được nhiều.

Sáng 27-10, đội sẽ sang Ấn Độ tham dự vòng chung kết giải bóng đá châu Á. Việt Nam nằm ở bảng D gồm 4 đội và lần lượt gặp Malaysia (ngày 30-10), Iraq (1-11) và Saudi Arabia (3-11).

Q.T

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Các cầu thủ Napoli đều mặc áo số 10 để tưởng niệm Maradona

Thành Naples và CLB Napoli tiễn đưa Diego Maradona bằng sự kiện tưởng niệm đầy xúc động

Nếu có một nơi nào mà sự tiếc thương dành cho Diego Maradona không hề thua kém, thậm chí nhiều hơn của đất nước Argentina, thì chỉ có thể là thành Naples và CLB Napoli. Đêm qua, rạng sáng hôm nay, cả thành phố hơn 1 triệu dân đã tổ chức một sự kiện tưởng niệm trọng đại để tiễn đưa huyền thoại bóng đá Argentina về bên kia thế giới, kèm kết quả Napoli hạ Rijeka 2-0 ở Europa League.

Quần vợt

Các môn khác