Đội tuyển U19 Việt Nam rời Nay Pyi Taw bằng chuyên cơ riêng

(SGGPO).- Từ 6 giờ 30 sáng 12-10, đội tuyển U19 Việt Nam đã rời khách sạn Royal Nay Pyi Taw để đáp chuyến bay tới thành phố Yangon. Để tiện việc di chuyển, lãnh đạo đoàn đã thuê chuyên cơ riêng cho đội U19 Việt Nam.

Trước đó, AFC cũng đã thông báo sẽ bố trí máy bay cho việc di chuyển của hai đội thuộc bảng C, nhưng do U19 Việt Nam đã có phương tiện di chuyển riêng nên máy bay mà AFC cung cấp sẽ chỉ dành riêng cho đội U19 Trung Quốc.

Theo ông Đoàn Nguyên Đức: “Mục đích của tôi là tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cầu thủ U19 Việt Nam đá thật tốt. Chúng ta di chuyển riêng sẽ nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều. Lúc đó, toàn đội có thời gian nghỉ và tập”.

Sau đây là một hình ảnh U 19 Việt Nam di chuyển bằng chuyên cơ riêng:

Các cầu thủ U19 Việt Nam rời khách sạn để đáp chuyến bay tới thành phố Yangon

Các cầu thủ U19 Việt Nam đang làm thủ tục tại sân bay

Các cầu thủ thoải mái trên chuyến bay

Đoàn đã đến sân bay thành phố Yangon

Đoàn đang chờ xe của BTC đón về khách sạn

Bầu Đức nói chuyện với Ban huấn luyện ngay sau khi đến Yangon

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Lễ ra mắt Giải thưởng QBV Việt Nam 2021 vào sáng 25-11. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

‘Quả bóng Vàng tiếp thêm động lực cho cầu thủ Việt Nam’

Thủ quân Trần Văn Vũ của đội tuyển futsal Việt Nam gửi lời cảm ơn đến báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng (QBV) Việt Nam với những nỗ lực vượt khó để “mùa Vàng” năm 2021 được diễn ra trong niềm háo hức của mọi người.