Đội tuyển U19 Việt Nam rời Nay Pyi Taw bằng chuyên cơ riêng

(SGGPO).- Từ 6 giờ 30 sáng 12-10, đội tuyển U19 Việt Nam đã rời khách sạn Royal Nay Pyi Taw để đáp chuyến bay tới thành phố Yangon. Để tiện việc di chuyển, lãnh đạo đoàn đã thuê chuyên cơ riêng cho đội U19 Việt Nam.

Trước đó, AFC cũng đã thông báo sẽ bố trí máy bay cho việc di chuyển của hai đội thuộc bảng C, nhưng do U19 Việt Nam đã có phương tiện di chuyển riêng nên máy bay mà AFC cung cấp sẽ chỉ dành riêng cho đội U19 Trung Quốc.

Theo ông Đoàn Nguyên Đức: “Mục đích của tôi là tạo mọi điều kiện tốt nhất để các cầu thủ U19 Việt Nam đá thật tốt. Chúng ta di chuyển riêng sẽ nhanh và tiện lợi hơn rất nhiều. Lúc đó, toàn đội có thời gian nghỉ và tập”.

Sau đây là một hình ảnh U 19 Việt Nam di chuyển bằng chuyên cơ riêng:

Các cầu thủ U19 Việt Nam rời khách sạn để đáp chuyến bay tới thành phố Yangon

Các cầu thủ U19 Việt Nam đang làm thủ tục tại sân bay

Các cầu thủ thoải mái trên chuyến bay

Đoàn đã đến sân bay thành phố Yangon

Đoàn đang chờ xe của BTC đón về khách sạn

Bầu Đức nói chuyện với Ban huấn luyện ngay sau khi đến Yangon

Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Cơn lốc đen" Bơnahria Vĩ sau bàn thắng vào lưới Hạt điều Thương Thương

Bơnahria Vĩ (Vĩ 49): Cơn lốc đen trong sân phủi và khát vọng cùng Quốc An - Quốc Michel giành vé tham dự VPL - S2

Hôm 28-5, trong trận giao hữu giữa đội Quốc An - Quốc Michel với CLB Fan Chelsea tại TPHCM (CFC.HCMC), sau khi tận mắt chứng kiến những pha dốc bóc dọc biên với “tốc độ lốc xoáy” của Bơnahria Vĩ, một hậu vệ của CFC.HCMC, vừa mới xỏ giày định vào sân, đã vội vội vàng vàng cởi giày, ngồi ngoài mà mặt xanh như tàu lá: “Anh ơi, em nghỉ nha chứ vô sân kèm anh số 49 không có nổi”. Với nhiều đội phủi Sài Gòn, ác mộng về “cơn lốc đen” Bơnahria Vĩ đơn giản chỉ là như vậy, “đơn giản như… đang giỡn”!

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng