Đội tuyển U.19 Việt Nam nhận thưởng lớn tại lễ mừng công

(SGGPO).- Chiều 31-10, đội tuyển U.19 Việt Nam đã về đến sân bay Tân Sơn Nhất trước sự chào đón nồng nhiệt của đông đảo người hâm mộ và giới truyền thông. Ngay sau đó, thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn về khách sạn Đệ Nhất để dự lễ mừng công.

Đội tuyển U.19 Việt Nam trước sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ

HLV Hoàng Anh Tuấn giữa vòng vây của giới truyền thông

Đến tham dự, có ông Lê Hùng Dũng - Chủ tịch VFF, ông Trần Quốc Tuấn - Phó Chủ tịch thường trực VFF, ông Trần Anh Tú - Ủy viên thường trực VFF, Chủ tịch LĐBĐ TPHCM và ông Cao Văn Chóng, Tổng giám đốc công ty VPF.

HLV Hoàng Anh Tuấn đại diện toàn đội tặng áo thi đấu cho Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng

Đại diện U.19 tặng áo thi đấu cho ông Trần Anh Tú nhân dịp ông tái đắc cử Chủ tịch LĐBĐ TPHCM

Tổng số tiền thưởng mà đội nhận được từ thành tích lọt vào bán kết Vỏng chung kết giải U.19 châu Á 2016 và nhận vé tham dự VCK U.20 World Cup 2017 lên đến 2,3 tỷ đồng. Trong đó gồm 100 triệu đồng từ Bộ Văn Hóa Thể thao và Du Lịch, 1 tỷ đồng từ VFF, 200 triệu đồng từ Công ty VPF. Hôm nay, tập đoàn T&T thông báo thưởng 500 triệu, cá nhân bầu Hiển thưởng thêm 300 triệu và 200 triều đồng từ công ty thiết bị điện Hanaka.

Đại diện VPF, Tổng giám đốc Cao Văn Chóng trao thưởng 200 triệu đồng cho đội

Về kế hoạch sắp tới, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết: "Chúng tôi chỉ còn đúng 6 tháng chuẩn bị cho World Cup. Vào ngày 3-11 tới đây tôi sẽ làm việc với VFF để lên kế hoạch cụ thể. U.19 Việt Nam sẽ được tập huấn nước ngoài dài hạn. Song song với đó tôi sẽ nhờ mối quan hệ của VFF chọn lựa những đối thủ mạnh, làm tiền đề cho đội có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi tham dự World Cup”.

Ông Tuấn nhấn mạnh: “Ngoài lực lượng hiện tại còn đủ tuổi tham dự World Cup 2017, trong thời gian tới, tôi sẽ chọn lựa thêm những nhân tố mới, để đội có sự chuẩn bị và lực lượng mạnh nhất. Cánh cửa của U.19 Việt Nam luôn rộng mở với tất cả các cầu thủ có năng lực".

Tin: Dũng Phương
Ảnh: Hoàng Hùng – Dũng Phương

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng