Đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ đá giao hữu với U19 nữ Uzbekistan

Đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ tập trung vào trung tuần tháng 7 để chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á 2014 diễn ra vào tháng 8 tại Thái Lan. Nhưng hôm qua, thông tin từ VFF cho biết vì đội tuyển U19 Uzbekistan sẽ sang Việt Nam tập huấn 1 tháng, vậy nên lãnh đạo liên đoàn đã sắp xếp để 2 đội đấu 2 trận giao hữu vào các ngày 6-8 và 8-8.

U19 nữ Việt Nam sẽ tập trung vào trung tuần tháng 7.

Đội tuyển U19 nữ Uzbekistan đang trong quá trình tập huấn cho vòng loại thứ nhất giải vô địch nữ châu Á 2015 (diễn ra vào tháng 11). Họ chọn Việt Nam là địa điểm tập huấn thể lực và chuyên môn. Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF sẽ là nơi U19 Uzbekistan đóng quân.

Trong khi đó, đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ hội quân đợt đầu tiên trong năm 2014 vào ngày 12-7 tới. Giới chức VFF cho biết mục tiêu của đội bóng là giành thành tích cao ở giải vô địch Đông Nam Á khởi tranh trong tháng 8 ở thủ đô Bangkok của Thái Lan. Sau giải đấu này, đội tuyển U19 sẽ tập trung đợt 2 vào cuối tháng 8 để dự tranh vòng loại thứ nhất giải vô địch U19 châu Á 2015.

V.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng