Đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ đá giao hữu với U19 nữ Uzbekistan

Đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ tập trung vào trung tuần tháng 7 để chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á 2014 diễn ra vào tháng 8 tại Thái Lan. Nhưng hôm qua, thông tin từ VFF cho biết vì đội tuyển U19 Uzbekistan sẽ sang Việt Nam tập huấn 1 tháng, vậy nên lãnh đạo liên đoàn đã sắp xếp để 2 đội đấu 2 trận giao hữu vào các ngày 6-8 và 8-8.

U19 nữ Việt Nam sẽ tập trung vào trung tuần tháng 7.

Đội tuyển U19 nữ Uzbekistan đang trong quá trình tập huấn cho vòng loại thứ nhất giải vô địch nữ châu Á 2015 (diễn ra vào tháng 11). Họ chọn Việt Nam là địa điểm tập huấn thể lực và chuyên môn. Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF sẽ là nơi U19 Uzbekistan đóng quân.

Trong khi đó, đội tuyển U19 nữ Việt Nam sẽ hội quân đợt đầu tiên trong năm 2014 vào ngày 12-7 tới. Giới chức VFF cho biết mục tiêu của đội bóng là giành thành tích cao ở giải vô địch Đông Nam Á khởi tranh trong tháng 8 ở thủ đô Bangkok của Thái Lan. Sau giải đấu này, đội tuyển U19 sẽ tập trung đợt 2 vào cuối tháng 8 để dự tranh vòng loại thứ nhất giải vô địch U19 châu Á 2015.

V.H

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Quả bóng vàng futsal Việt Nam 2020 Nguyễn Minh Trí (giữa) trong trận đấu gặp tuyển Nga. Ảnh: THANH QUỐC

Chia tay futsal World Cup: Chờ Quả bóng vàng Việt Nam 2021

Rời đấu trường futsal World Cup 2021, thầy trò HLV tuyển futsal Việt Nam được ngợi khen vì tinh thần chiến đấu như các chiến binh trước Brazil, Panama, CH Czech và đặc biệt là trước Á quân thế giới Nga. Chiến tích của HLV Phạm Minh Giang và các học trò sẽ còn được nhắc mãi. Và màn trình diễn ấy sẽ khiến cuộc đua đến danh hiệu Quả bóng vàng futsal Việt Nam năm 2021 do Báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức càng thêm hấp dẫn, gay cấn…