Đội tuyển trẻ Việt Nam dự VTV Cup 2017

SGGP
Theo dự kiến, đội tuyển trẻ Việt Nam sẽ tập trung trở lại từ ngày 15-6 để chuẩn bị cho VTV Cup 2017 (diễn ra tại Hải Dương từ ngày 8-7 đến 15-7).

Đội tuyển trẻ quốc gia sẽ tham dự VTV Cup 2017.			       Ảnh: Thiên Hoàng

Đội tuyển trẻ quốc gia sẽ tham dự VTV Cup 2017. Ảnh: Thiên Hoàng

Giải bóng chuyền nữ quốc tế VTV Cup là giải đấu được tổ chức thường niên, thông qua sự phối hợp giữa Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam và Đài Truyền hình Việt Nam. Trãi qua hơn một thập kỷ, dù giải đấu không phải năm nào cũng đạt chất lượng cao, nhưng VTV Cup cũng được giới chuyên môn và người hâm mộ đánh giá cao, là sự kiện thể thao đáng chú ý của làng bóng chuyền Việt Nam.
Một điều đặc biệt ở lần thứ 14 giải được tổ chức, Việt Nam dự kiến sẽ có 2 đại diện tham dự sân chơi này là Đội tuyển nữ Việt Nam và đội tuyển nữ trẻ Việt Nam. Trong đó, đội tuyển trẻ Việt Nam với nòng cốt là những gương mặt triển vọng vừa thi đấu tại giải vô địch bóng chuyền trẻ toàn quốc 2017.
Những nhân tố được Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam nhắm tới như Đặng Thu Huyền, Phan Khánh Vy, Trần Thị Bích Thủy, Nguyễn Khánh Đang, Hoàng Phương Anh, Phạm Thị Cẩm Linh, Võ Thị Vân Anh, Nguyễn Bích Tuyền… Đây cũng là lứa VĐV hướng đến giải vô địch U17 nữ châu Á 2017.
Dù khả năng tranh chấp thành tích của đội tuyển trẻ Việt Nam gần như là không có. Tuy nhiên, chính sức trẻ tràn đầy năng lượng, BTC tin chắc rằng toàn đội sẽ cống hiến cho người hâm mộ những trận đấu hay với nhiều pha bóng đẹp mắt. Đây sẽ là cơ hội quý báu để tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam mài giũa những “viên ngọc thô”.

THIÊN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất