Đội tuyển trẻ karatedo Việt Nam đã tập trung trở lại

- Đội tuyển trẻ karatedo Việt Nam đã tập trung trở lại vào đầu tháng 3 tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội (Nhổn) sau một thời gian dài tạm giải tán do thiếu kinh phí.

Thành phần gồm 18 VĐV (9 nam, 9 nữ) do ông Lê Văn Nam làm HLV trưởng, sẽ tập luyện để tham gia thi đấu những giải nằm trong hệ thống thi đấu quốc gia cũng như quốc tế trong năm nay. Các VĐV thuộc tuyến trẻ karatedo quốc gia sẽ tập trung cho 2 giải quan trọng là giải vô địch trẻ toàn quốc (diễn ra tại Đồng Tháp) vào tháng 7 và Đại hội TDTT toàn quốc tại Quảng Nam (tháng 9) từ nay tới cuối năm.

- Đội tuyển thể dục dụng cụ trẻ Việt Nam sẽ lên đường tới thành phố Chiba (Nhật Bản) vào ngày 11-3 để dự giải vô địch trẻ châu Á cùng vòng tuyển chọn cho Olympic trẻ 2010. Thời điểm này tuyến trẻ nam đang có trình độ nhỉnh hơn nên Ban huấn luyện đội tuyển sẽ đưa 5 VĐV nam tham dự gồm: Đinh Tuấn Anh, Phan Ngọc Hùng, Lê Thanh Tùng, Trần Vũ Hoàn và Phạm Hải Linh. Trong đó Trần Vũ Hoàn và Phạm Hải Linh sẽ trực tiếp thi đấu ở giải trẻ châu Á còn những VĐV còn lại tham dự vòng loại Olympic trẻ.

Ở vòng loại Olympic trẻ, sau kết quả bốc thăm, Việt Nam nằm ở bảng B cùng HongKong, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc và đội tuyển hỗn hợp (đây là đội gồm VĐV các quốc gia Thái Lan - Jordan - Uzbekistan) và tranh tài tại các nội dung: thể dục tự do, ngựa tay quay, vòng treo, nhảy ngựa, xà đơn và xà kép.

Đ.CHÂU

Các tin, bài viết khác

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Carlos Alcaraz.

Roland Garros: Thế giới không đủ - khi Rafael Nadal, Novak Djokovic và Carlos Alcaraz ở cùng nhánh đấu

Thế giới này là quá nhỏ bé, thật sự là không đủ cho 3 Con Cọp mạnh ở cùng một nhánh thăm tại Roland Garros - French Open 2022. Sự khốc liệt của lá thăm, sự kém may mắn của số phận đã “dẫn lối” để Rafael Nadal - Novak Djokovic - và Carlos Alcaraz, 3 ứng viên nặng ký nhất cho ngôi vô địch đơn nam ở Grand Slam tại Paris năm nay, sớm gặp nhau ở tứ kết và bán kết…

Các môn khác