Đội tuyển sẽ tiến xa ở AFF Cup

Ở thời điểm không nhận được nhiều sự kỳ vọng, không chừng sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam giảm nhẹ áp lực về tâm lý, điều mà nhiều HLV tiền nhiệm đã gặp phải. Chính việc tạo sự thoải mái cho thầy trò ông Miura đã đem lại kết quả bất ngờ ở Asian Cup.

Lần này, ông Miura có được lực lượng tốt nhất, thậm chí là dư dã ở trục giữa sân và hàng tiền đạo. Công Vinh, Anh Đức có kinh nghiệm hợp cùng sức trẻ của Hải Anh, Hồng Quân sẽ giúp ban huấn luyện có nhiều lựa chọn hơn. Điều đáng chú ý là Công Vinh, Anh Đức cùng 2 hộ công Văn Quyết và Minh Tuấn có thể đá được ở nhiều vị trí. Ngoài ra còn có Tấn Tài, Thành Lương và Trọng Hoàng. Cái chính là yếu tố đoàn kết và điểm rơi phong độ, nếu đạt được thì chúng ta không ngán bất kỳ đối thủ nào.

Những chỉnh sửa lúc này là ở hàng phòng ngự, tôi cho đây là điều cần thiết bởi gặp những đối thủ như Indonesia và Philippines vốn có các tiền đạo nhập tịch với thể hình và sức mạnh sẽ rất nguy hiểm. Dù gì thì tôi vẫn tin đội tuyển Việt Nam với lợi thế sân nhà sẽ giành quyền vào bán kết và hy vọng sẽ tiến xa hơn.

Trần Minh Chiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

HLV Popov sẽ dẫn dắt Thanh Hóa ở V-League 2023. Ảnh: Tribunnews

Thêm 2 thầy ngoại thử sức tại V-League

Thanh Hóa tiếp tục tin dùng HLV nước ngoài sau khi chia tay HLV Petrovic, trong khi đó tân binh CLB Công an Hà Nội cũng lên kế hoạch mời HLV người Brazil sang thay vị trí mà HLV trưởng Thạch Bảo Khanh để lại sau khi đưa đội này thăng hạng.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ độ tuyển Việt Nam sẽ có thêm cơ hội để ghi điểm tại AFF Cup 2022

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022: Thư mời bầu chọn được gởi đến các đại biểu

Theo như kế hoạch, ngay sau khi kết thúc mùa bóng chuyên nghiệp 2022 cũng như hệ thống thi đấu futsal quốc gia trong năm cũng khép lại, Ban tổ chức giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2022 sau khi tổng hợp danh sách đề cử các hạng mục bầu chọn đã tiến hành gởi phiếu bầu chọn đến các đại biểu.