Đội tuyển sẽ tiến xa ở AFF Cup

Ở thời điểm không nhận được nhiều sự kỳ vọng, không chừng sẽ giúp cho đội tuyển Việt Nam giảm nhẹ áp lực về tâm lý, điều mà nhiều HLV tiền nhiệm đã gặp phải. Chính việc tạo sự thoải mái cho thầy trò ông Miura đã đem lại kết quả bất ngờ ở Asian Cup.

Lần này, ông Miura có được lực lượng tốt nhất, thậm chí là dư dã ở trục giữa sân và hàng tiền đạo. Công Vinh, Anh Đức có kinh nghiệm hợp cùng sức trẻ của Hải Anh, Hồng Quân sẽ giúp ban huấn luyện có nhiều lựa chọn hơn. Điều đáng chú ý là Công Vinh, Anh Đức cùng 2 hộ công Văn Quyết và Minh Tuấn có thể đá được ở nhiều vị trí. Ngoài ra còn có Tấn Tài, Thành Lương và Trọng Hoàng. Cái chính là yếu tố đoàn kết và điểm rơi phong độ, nếu đạt được thì chúng ta không ngán bất kỳ đối thủ nào.

Những chỉnh sửa lúc này là ở hàng phòng ngự, tôi cho đây là điều cần thiết bởi gặp những đối thủ như Indonesia và Philippines vốn có các tiền đạo nhập tịch với thể hình và sức mạnh sẽ rất nguy hiểm. Dù gì thì tôi vẫn tin đội tuyển Việt Nam với lợi thế sân nhà sẽ giành quyền vào bán kết và hy vọng sẽ tiến xa hơn.

Trần Minh Chiến

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng