Đội tuyển quốc gia tập trung đợt 2

Hôm qua 17-7, đội tuyển Việt Nam đã tập trung đợt thứ 2 tại Trung tâm thể thao Thành Long chuẩn bị cho trận đấu lượt đi ở vòng loại thứ 2 World Cup 2014 gặp Qatar ngày 23-7 tới đây.

Riêng các cầu thủ Tấn Tài, Việt Cường, Thành Lương do CLB còn thi đấu muộn ở lượt 22 V-League nên sáng nay mới có mặt. Do còn thiếu nhiều vị trí nên buổi tập đầu tiên vào chiều qua khá vắng và HLV Falko Goetz chủ yếu cho các cầu thủ thả lỏng.

Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ tập trung tại Thành Long cho đến tối 20-7 mới bay sang Doha-Qatar để làm quen, thích nghi trước trận lượt đi với đội chủ nhà. Trong lần tập trung này, ông Dương Vũ Lâm tiếp tục được VFF chỉ định làm trưởng đoàn đội tuyển.

Q.C.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng