Đội tuyển quốc gia: Nhiều mối lo

Thời tiết Nha Trang hôm qua trở nên đẹp hơn khi áp thấp nhiệt đới đã suy giảm để thầy trò ĐTQG hy vọng trận đấu tập với Khánh Hòa vào chiều nay sẽ không tiếp tục bị hoãn. Tuy nhiên, những ưu tư về lực lượng với HLV Phan Thanh Hùng vẫn chưa dứt. Hôm qua, trung vệ Phước Vĩnh vẫn chưa phục hồi, đến lượt Văn Biển dính chấn thương. May là chấn thương của Văn Biển không quá nặng, theo bác sĩ chỉ cần nghỉ ngơi 1-2 buổi.

Đội tuyển vẫn đang hăng say tập luyện dù gặp nhiều khó khăn. Ảnh: LÊ VINH

“Minh Đức vừa trở lại thì Phước Vĩnh chấn thương. Hôm nay Đình Luật có thể tập với bóng, đến lượt Văn Biển ở ngoài. Hy vọng từ nay đến ngày lên đường sẽ không còn nhận thêm tin xấu về chấn thương nào”, ông Hùng nói. Hôm qua, khi tiết trời Nha Trang hửng nắng, đội tuyển tranh thủ tập sớm hơn. 15 giờ, tất cả đã ra sân tập. Chủ yếu là bài chia đôi đội hình thi đấu để hoàn thiện khả năng phối hợp. Sau đó là tập nhẹ chuẩn bị cho trận đấu tập huấn vào lúc 16 giờ chiều nay với đội chủ nhà Khánh Hòa. Trận đấu mà theo tiết lộ của ông Hùng, tất cả những trụ cột vừa hết chấn thương như Tấn Tài, Công Vinh và Minh Đức đều sẽ ra sân để “làm nóng” sau thời gian chấn thương.

Hôm qua, việc Đình Luật thể hiện phong độ khá tốt trên sân tập càng khiến ông Hùng khó khăn hơn trong lựa chọn. Ai cũng đoán được Luật rất ít cơ hội ở lại, nhưng từ sau chấn thương của Phước Vĩnh, hy vọng ở lại của cầu thủ này lại sáng hơn. Cho dù sự thể hiện về chuyên môn của Đình Luật chưa có tính ổn định trong các trận giao hữu trước đó. Nhìn chung, sự rối rắm vẫn còn nhiều trong việc giữ ai, loại ai.

Theo kế hoạch, đội tuyển vào TPHCM ngay sau trận đấu tập huấn với Khánh Hòa và sẽ có buổi gặp gỡ với VFF vào ngày 19-11 trước khi lên đường sang Thái Lan vào lúc ngày 20-11.

Q.CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng