Đội tuyển quốc gia căng thẳng vì chấn thương

Sáng nay, 5-10, đội tuyển đã bỏ buổi chạy trên cát. Có vẻ như HLV Phan Thanh Hùng đã cảm thấy sức ép từ các ca chấn thương đang ngày một nhiều hơn. Hiện sau 3 ngày tập, “bệnh viện” đội tuyển ngày càng đông. Hết Tấn Tài, Trọng Hoàng, đến Ngọc Duy, Thành Lương, Đình Luật rồi cả tiền vệ Quốc Anh lẫn hậu vệ Văn Hoàn cũng phải nghỉ tập giữa chừng để điều nghị. Nặng nhất đến lúc này là các ca của Trọng Hoàng và Quốc Anh. Theo đánh giá của các bác sĩ thì cần có thêm thời gian để tĩnh dưỡng.

Trước tình hình đó, BHL có thể sẽ phải điều chỉnh kế hoạch bằng cách cho thả lỏng, nghỉ ngơi hoàn toàn 2 ngày cuối tuần để cầu thủ hồi phục.  

Y.P.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Christian Eriksen đang thất vọng ở Inter và sẵn sàng trở lại Premier League. Ảnh: Getty Images

Arsenal lên kế hoạch đưa Eriksen trở lại Bắc London

Chỉ 10 tháng sau khi chia tay Tottenham để gia nhập Inter Milan, Christian Eriksen đang có cơ hội trải nghiệm lại sự máu lửa của trận derby Bắc London khi Arsenal thật sự lên kế hoạch đưa anh trở lại với Premier League.

Quần vợt

Các môn khác

Golovkin sẽ đấu Szeremeta vào ngày 18-12

Gennady Golovkin: Sẽ thượng đài trước Canelo Alvarez 1 ngày, bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước Kamil Szeremeta

Sau khi Canelo Alvarez tìm ra đối thủ của mình - đấu với Callum Smith để tranh đai WBA (Super) và The Ring hạng siêu trung, Gennady Golovkin cũng đã xác định được “kẻ địch” ngay trong năm 2020 đầy biến động. Ngày 18-12 tới đây, võ sĩ có biệt danh “Triple G” sẽ bảo vệ đai IBF và IBO hạng trung trước võ sĩ người Ba Lan Kamil Szeremeta. Trận đấu của “Triple G” diễn ra trước trận đấu của Canelo đúng 1 ngày…