Đội tuyển quần vợt: Trịnh Linh Giang trở lại

Vào ngày hôm qua, các đơn vị tỉnh thành như Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, TPHCM, Quân đội vừa nhận được giấy quyết định về việc tập huấn đội tuyển quần vợt quốc gia nhằm chuẩn bị cho SEA Games vào tháng 6 tới.

Theo quyết định được ký vào ngày 15-5, đội tuyển sẽ tập trung tại CLB quần vợt Phú Thọ với 5 tay vợt gồm: Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Phạm Minh Tuấn, Trần Hoàng Anh Khoa, Trịnh Linh Giang do HLV Trương Quốc Bảo dẫn dắt.

Tay vợt Trịnh Linh Giang

Sau khi không có mặt trong đội hình đội tuyển dự giải đồng đội nam Davis Cup, tay vợt trẻ Trịnh Linh Giang đã được gọi trở lại đội tuyển cùng với Trần Hoàng Anh Khoa. Trong khi đó, 2 tay vợt lão tướng Đỗ Minh Quân và Lâm Quang Trí không được triệu tập vì đội tuyển Việt Nam mạnh dạn trẻ hóa đội hình. Ngoài ra, vấn đề chính hiện nay với đội tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn chính là chuyện tay vợt chủ lực Lý Hoàng Nam có tham dự SEA Games hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Bởi Hoàng Nam đang chuẩn bị tham dự nhiều giải quốc tế quan trọng, nhất là 2 giải trẻ Grand Slam Pháp mở rộng và Anh mở rộng. Theo ông Lê Việt Cường – người phụ trách quần vợt của Becamex Bình Dương – đơn vị chủ quản của Lý Hoàng Nam, sau khi nhận được công văn triệu tập của Tổng cục TDTT Việt Nam, họ sẽ có công văn trả lời chính thức là có cử Hoàng Nam đi dự SEA Games hay không?

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bencic rất nhớ điều kiện tập luyện như thế này

Australian Open 2021: Bencic dời giường, ghế để lấy chỗ tập luyện trong phòng

Các tay vợt nữ đang phải trải qua những khó khăn khác nhau khi đang thực hiện quy định cách ly nghiêm ngặt để được tham dự Australian Open 2021, giải đấu sẽ sẽ khai diễn vào đầu tháng sau. Trong khi Yulia Putintseva phải “sống chung với chuột”, trải nghiệm bầu không khí như ở “biệt giam”, Svetlana Kuznetsova phải tập thở vì phòng khách sạn cách ly quá ngột ngạt, và xem phim để giết thời gian. Với Belinda Benic, cô có cách thích nghi hoàn toàn khác.

Bóng đá trong nước

Hải Yến trong nỗ lực tranh bóng cùng các đàn anh cựu tuyển thủ

ĐT nữ Việt Nam thua đội cựu tuyển thủ 4-5

Trong chương trình thi đấu tập huấn nhằm chuẩn bị cho SEA Games 2021, chiều 26-1 đội tuyển nữ Việt Nam đã thi đấu trận tập huấn thứ 3. Trận này đội gặp cựu tuyển thủ từng tham dự SEA Games 23 và đã thua với tỷ số 4-5.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác