Đội tuyển quần vợt: Trịnh Linh Giang trở lại

Vào ngày hôm qua, các đơn vị tỉnh thành như Hà Nội, Bình Dương, Đà Nẵng, TPHCM, Quân đội vừa nhận được giấy quyết định về việc tập huấn đội tuyển quần vợt quốc gia nhằm chuẩn bị cho SEA Games vào tháng 6 tới.

Theo quyết định được ký vào ngày 15-5, đội tuyển sẽ tập trung tại CLB quần vợt Phú Thọ với 5 tay vợt gồm: Lý Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Thiên, Phạm Minh Tuấn, Trần Hoàng Anh Khoa, Trịnh Linh Giang do HLV Trương Quốc Bảo dẫn dắt.

Tay vợt Trịnh Linh Giang

Sau khi không có mặt trong đội hình đội tuyển dự giải đồng đội nam Davis Cup, tay vợt trẻ Trịnh Linh Giang đã được gọi trở lại đội tuyển cùng với Trần Hoàng Anh Khoa. Trong khi đó, 2 tay vợt lão tướng Đỗ Minh Quân và Lâm Quang Trí không được triệu tập vì đội tuyển Việt Nam mạnh dạn trẻ hóa đội hình. Ngoài ra, vấn đề chính hiện nay với đội tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn chính là chuyện tay vợt chủ lực Lý Hoàng Nam có tham dự SEA Games hay không vẫn còn bỏ ngỏ.

Bởi Hoàng Nam đang chuẩn bị tham dự nhiều giải quốc tế quan trọng, nhất là 2 giải trẻ Grand Slam Pháp mở rộng và Anh mở rộng. Theo ông Lê Việt Cường – người phụ trách quần vợt của Becamex Bình Dương – đơn vị chủ quản của Lý Hoàng Nam, sau khi nhận được công văn triệu tập của Tổng cục TDTT Việt Nam, họ sẽ có công văn trả lời chính thức là có cử Hoàng Nam đi dự SEA Games hay không?

Gia Mẫn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

T.Bình Định đang có thành tích ổn định trên sân khách

CLB TPHCM – Topenland Bình Định: Đôi bên cùng ‘khát điểm’ (19g15, ngày 12-8)

CLB TPHCM đón sự trở lại của lão tướng Lee Nguyễn cùng với việc chủ tịch Nguyễn Hữu Thắng tạm kiêm nhiệm vai trò HLV trưởng không nằm ngoài mục tiêu sớm giải quyết “cơn khát điểm” bằng mục tiêu giành chiến thắng. Ở bên kia sân, T.Bình Định cũng trong tình thế nguy hiểm, họ cũng như đang dựa chân tường và không được phép sẩy chân.

Bóng đá quốc tế

Các môn khác

Bạch Ngọc Thùy Dương là kỳ thủ trưởng thành từ cờ vua trẻ TPHCM và đang là gương mặt trẻ thi đấu tốt của cờ vua nữ Việt Nam. Ảnh: L.M.CHÂU

Cờ vua nữ Việt Nam cần đổi mới?

Cờ vua nữ Việt Nam đã đứng hạng 53 tại giải Olympiad 2022 vừa bế mạc ở Chennai-Ấn Độ. Có thể xem, đây là một trong những thứ hạng không thành công nhất mà chúng ta đã có qua những năm thi đấu Olympiad gần đây.