Đội tuyển nữ Việt Nam tại CH Séc

Nhằm chuẩn bị cho Giải bóng đá nữ vô địch Đông Nam Á 2016, đội tuyển nữ Việt Nam đã có mặt tại CH Séc để tập huấn trong hơn 2 tuần. Theo thông tin từ ban huấn luyện, địa điểm đóng quân của thầy trò HLV Mai Đức Chung nằm ở trung tâm thành phố, thuận tiện di chuyển đến sân tập (có thể đi bộ).

Đây cũng là nơi lưu trú của nhiều đội bóng đến tập huấn do nằm gần các sân bóng. Ngoài việc được ở khách sạn tiện nghi, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ không gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống khi đội đặt thực đơn Việt do người Việt Nam tại Praha nấu.

Hôm qua 6-7, toàn đội tập luyện buổi đầu tại CH Séc, trước khi được bạn sắp xếp ít nhất 3 trận đấu giao hữu. Theo đó, ngày 15-7, đá với AC Sparta Prague; ngày 17-7, đá với FC Viktoria Plzen; ngày 19-7, đá với FC Dukla Prague.

Cao Tường

Đọc nhiều nhất

Đại diện VPF và nhà tài trợ tại buổi lễ ra mắt vào ngày 31-1

Độc quyền tài trợ V-League, hiểu thế nào cho đúng?

Mùa trước, HA.GL cũng có nhà tài trợ chính (NTT) là nhãn hàng “nước tăng lực”, trong khi NTT của V-League vẫn là Night Wolf. Vậy thì tại sao bây giờ HA.GL nhận tài trợ của Carabao thì lại bị VPF – đơn vị tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (bao gồm V-League) - tuýt còi?

Phủi 365

Thủ môn xuất sắc nhất VSC-S2, KV miền Nam: “Lý Tiểu Long” Đỗ Văn Trung - “Gã khùng” cô đơn trong khung thành

Tháng 6-2018, trận Chung kết Vietnam Chelsea Fans Cup - KV miền Nam, diễn ra rất là kịch tính giữa CFC Bình Dương và CFC.HCMC, khi đó, CFC.HCMC đang tạm dẫn trước 2-1. Trong một tình huống đá phạt góc, tiền đạo của đội bóng Fan Chelsea Bình Dương bật cao đánh đầu vào góc xa và la lớn: “Đỡ đi”. Nhìn quả bóng găm như đạn bắn vào góc, ai cũng nghĩ tỷ số sẽ cân bằng 2-2. Nhưng không, ở trong khung thành, Đỗ Văn Trung vươn người lao theo, dùng những đầu ngón tay phẩy bóng ra ngoài, và lăn lộn một vòng rồi đứng lên quát trả: “Đỡ nè!”.

Quả bóng vàng

Dấu ấn cầu thủ trẻ

Tôi và Báo Sài Gòn Giải Phóng đã có khoảng thời gian dài gắn bó với nhau, thông qua cuộc bầu chọn giải thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam. Tôi rất vui khi nhìn thấy sự lớn mạnh và phát triển của giải thưởng qua từng năm.