Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được tiêm vaccine vào tuần sau

SGGPO

Ngày 17-7, đội tuyển nữ Việt Nam đã chính thức đi vào tập trung chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup nữ 2022. Vào buổi chiều cùng ngày, toàn đội đã được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR

Nguyễn Thị Vạn đang được lấy mẫu xét nghiệm

Nguyễn Thị Vạn đang được lấy mẫu xét nghiệm

Ở đợt tập trung lần này, để đảm bảo kế hoạch tập huấn của đội tuyển nữ và chấp hành quy định của Thành phố Hà Nội về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, 11 thành viên của đội bóng đá nữ TPHCM bao gồm hai HLV Kim Chi, Kim Hồng cùng 9 cầu thủ đã có mặt sớm nhất tại Hà Nội và đang thực hiện việc cách ly từ ngày 8-7 vừa qua. Tất cả đã đã được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm 3 lần theo quy định và cùng có kết quả âm tính. Dự kiến, Huỳnh Như cùng các cầu thủ sẽ bắt đầu tập cùng toàn đội từ ngày 23-7.

Biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 sẽ được VFF tăng cường trong thời gian tới nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội tuyển, áp dụng xuyên suốt trong giai đoạn tập huấn trong nước cũng như đi tập huấn và thi đấu. Toàn đội sẽ có thêm hai lần lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước khi lên đường đi thi đấu.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được tiêm vaccine vào tuần sau ảnh 1 Buổi họp đội đầu tiên vào chiều 17-7
Trong cuộc họp đội vào chiều 17-7, thành phần ban cán sự của đội cũng đã được bầu chọn. Qua đó, đội trưởng là tiền đạo Huỳnh Như và hai đội phó là Phạm Hải Yến, Chương Thị Kiều và Nguyễn Thị Tuyết Dung. Vào tuần sau, các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia sẽ được tiêm vắc xin phòng Covid-19 lần thứ nhất và mũi nhắc lại trước khi lên đường đi thi đấu.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.