Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được tiêm vaccine vào tuần sau

SGGPO

Ngày 17-7, đội tuyển nữ Việt Nam đã chính thức đi vào tập trung chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup nữ 2022. Vào buổi chiều cùng ngày, toàn đội đã được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR

Nguyễn Thị Vạn đang được lấy mẫu xét nghiệm

Nguyễn Thị Vạn đang được lấy mẫu xét nghiệm

Ở đợt tập trung lần này, để đảm bảo kế hoạch tập huấn của đội tuyển nữ và chấp hành quy định của Thành phố Hà Nội về việc tăng cường triển khai các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19, 11 thành viên của đội bóng đá nữ TPHCM bao gồm hai HLV Kim Chi, Kim Hồng cùng 9 cầu thủ đã có mặt sớm nhất tại Hà Nội và đang thực hiện việc cách ly từ ngày 8-7 vừa qua. Tất cả đã đã được tiến hành lấy mẫu xét nghiệm 3 lần theo quy định và cùng có kết quả âm tính. Dự kiến, Huỳnh Như cùng các cầu thủ sẽ bắt đầu tập cùng toàn đội từ ngày 23-7.

Biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 sẽ được VFF tăng cường trong thời gian tới nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho đội tuyển, áp dụng xuyên suốt trong giai đoạn tập huấn trong nước cũng như đi tập huấn và thi đấu. Toàn đội sẽ có thêm hai lần lấy mẫu xét nghiệm RT-PCR trước khi lên đường đi thi đấu.

Đội tuyển nữ Việt Nam sẽ được tiêm vaccine vào tuần sau ảnh 1 Buổi họp đội đầu tiên vào chiều 17-7
Trong cuộc họp đội vào chiều 17-7, thành phần ban cán sự của đội cũng đã được bầu chọn. Qua đó, đội trưởng là tiền đạo Huỳnh Như và hai đội phó là Phạm Hải Yến, Chương Thị Kiều và Nguyễn Thị Tuyết Dung. Vào tuần sau, các thành viên đội tuyển nữ Quốc gia sẽ được tiêm vắc xin phòng Covid-19 lần thứ nhất và mũi nhắc lại trước khi lên đường đi thi đấu.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Chim Cánh Cụt vô địch S5 Sài Gòn - S4

Chim Cánh Cụt: Thế lực mới của phủi Sài Gòn, là “băng đảng huynh đệ” từ Tam Hà - Thủ Đức

Trong buổi tiệc mừng Chim Cánh Cụt lọt vào trận chung kết Giải S5 Sài Gòn - S4 (Giải phủi sân 5 khá uy tín, đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ bóng phủi, vừa tổ chức thành công xong mùa giải thứ 4 với sự đồng hành của FTP Play), “bầu” Phi Hoàng có buông một câu cực chất và cũng cực thấm: “Đội của chúng tôi khi đến với giải đấu, chỉ lo phần kinh phí giải, không cần lo chi phí cho cầu, vì chúng tôi là huynh đệ!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Hà Nội FC sớm vô địch trước vòng đấu cuối

Bảng xếp hạng vòng 25 V-League 2022: Đầu đã xuôi

Sau vòng 25, trật tự ở nhóm đầu đã rõ ràng khi xác định được tân vô địch cũng như á quân, đội hạng ba. Tính quyết liệt vẫn còn ở khu vực cuối bảng với cuộc cạnh tranh trực tiếp giữa hai đội Hà Tĩnh và Sài Gòn FC.

Quả bóng vàng

Các cầu thủ nữ đoạt danh hiệu cao nhất ở cuộc bầu chọn năm 2021. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Cầu thủ đoạt giải phải thật xứng đáng

Trong đêm gala trao thưởng Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam 2021, Huỳnh Như đã giành chiến thắng ở hạng mục QBV nữ. Đó là danh hiệu QBV nữ thứ 4 của Như. Cùng với tôi, 2 chị em rất tự hào khi được 4 lần nâng cao danh hiệu cá nhân cao quý nhất của bóng đá Việt Nam.