Đội tuyển nữ Việt Nam sang Ấn Độ

SGGPO

Theo kế hoạch, ngày 15-1, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ rời Tây Ban Nha để sang Ấn Độ chuẩn bị tham dự VCK Asian Cup nữ 2022. Đáng chú ý là thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ chia thành hai nhóm để sang do nhiều ca dương tính với Covid-19 hiện nay ở đội.

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp khó khăn với nhiều ca dương tính với Covid-19

Đội tuyển nữ Việt Nam gặp khó khăn với nhiều ca dương tính với Covid-19

Chuyến tập huấn lần này được xem là không như ý với đội tuyển khi tính đến thời điểm hiện nay đã có 9 ca dương tính với Covid-19, trong đó có 1 bác sĩ của đội.

Do tình hình như trên, đội sẽ chia thành hai nhóm để di chuyển. Những cầu thủ đủ điều kiện sức khỏe sẽ cùng HLV Mai Đức Chung di chuyển sang Ấn Độ trước. Các thành viên còn lại bị nhiễm Covid-19 sẽ cùng lãnh đội Trương Hải Tùng, trợ lý Bích Hạnh và cán bộ chuyên môn Phan Linh sẽ tiếp tục ở lại Tây Ban Nha, khi có kết quả âm tính sẽ sang sau.

Trước thực tế có đến 9 thành viên dương tính với Covid-19, VFF đang lên kế hoạch bổ sung cầu thủ vào giờ chót, nếu các cầu thủ trên không kịp ổn định sức khỏe đến ngày khai mạc VCK Asian Cup nữ 2022. Đó cũng chỉ là phương án bởi còn hạn chế ở thủ tục, sự chuẩn bị về chuyên môn… 

Mục tiêu của đội tuyển nữ Việt Nam là tranh vé đi dự VCK World Cup 2023. Mục tiêu ấy vốn đã khó khi cùng bảng đấu với Hàn Quốc, Nhật Bản và Myanmar. Nay lại đối diện với khó khăn về lực lượng lại càng thêm khó.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trung vệ Hữu Tuấn được HLV Kiatisak và ban huấn luyện HAGL động viên trước khi hội quân cùng đội tuyển Việt Nam

Hữu Tuấn trở lại đội tuyển Việt Nam: Thời đã đến?

Sự ổn định của hàng thủ từng khiến Nguyễn Hữu Tuấn dù có chơi hay ở CLB đến nhường nào vẫn không nằm trong “bộ nhớ” của HLV Park Hang-seo. Nhưng thì hiện tại, mọi thứ đang ủng hộ trung vệ sinh năm 1992 viết lại lịch sử.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ông Võ Minh Trí trao giải Cầu thủ nước ngoài xuất sắc tại Gala năm 2019

Quả bóng Vàng nối tiếp dòng chảy bóng đá Việt

Đại dịch Covid-19 tác động mạnh đến mọi mặt của đời sống - xã hội, trong đó bóng đá Việt Nam cũng bị chi phối lớn. Song trong bối cảnh đó, Công ty CP Bóng đá Việt Nam (VPF) và những đơn vị phối hợp tổ chức khác đã không ngừng cố gắng, nỗ lực nhằm tìm lối ra cho nền bóng đá. Bởi để có một dòng chảy thành công thì bóng đá Việt Nam bắt buộc phải thay đổi, phải thích ứng với hoàn cảnh.