Đội tuyển nữ Việt Nam - Hồng Kông 4-0

Hôm qua, trong trận ra quân vòng loại môn bóng đá nữ Olympic London 2012 diễn ra tại Đài Loan - Trung Quốc, Việt Nam đã có sự khởi đầu hoàn hảo khi thắng đậm trước đối thủ Hồng Kông - Trung Quốc.

HLV Trần Vân Phát tung vào sân đội hình mạnh nhất và các nữ tuyển thủ Việt Nam dễ dàng làm chủ thế trận, dồn ép Hồng Kông -Trung Quốc ngay sau tiếng còi khai cuộc. Hết hiệp một, tỷ số là 3-0 nghiêng về Việt Nam.

Với cách biệt an toàn, đội thử nghiệm nhiều gương mặt trẻ ở hiệp 2 và ghi thêm một bàn nữa, ấn định tỷ số 4-0. Ở trận diễn ra cùng ngày tại bảng A, chủ nhà Đài Loan - Trung Quốc hòa 1-1 trước Myanmar. Ngày 20-3, các nữ tuyển thủ Việt Nam sẽ gặp Myanmar. 

HG. MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Bjorn Borg (áo xanh) và Đội trưởng John McEnroe của tuyển Thế giới

Laver Cup: Tương lai của quần vợt và tuyển châu Âu như… “tuyển Nga thu nhỏ”

Huyền thoại quần vợt người Thụy Điển - Bjorn Borg, người sẽ lĩnh vai Đội trưởng (HLV trưởng) của Đội tuyển châu Âu tại kỳ Laver Cup 2021, vừa có những lời lẽ tán dương Giải đấu vô địch đồng đội nam “5 năm tuổi này”. Theo ông, Laver Cup chính là “tương lai của quần vợt”. Tuy vậy, Laver Cup năm nay sẽ là thách thức để người ta đánh giá xem, không có “Big 3”, giải đấu này còn thu hút giới mộ điệu ở tần suất như thế nào?

Các môn khác