Đội tuyển Nữ Việt Nam đã có mặt tại Dushanbe (Tajikistan)

SGGPO

Thầy trò HLV Mai Đức Chung đã đến Dushanbe (Tajikistan) sau hành trình khá dài, với 2 chặng bay và hơn 1 ngày di chuyển.

Chương Thị Kiều đang được bác sĩ lấy mẫu test Covid RT-PCR

Chương Thị Kiều đang được bác sĩ lấy mẫu test Covid RT-PCR

Đội đã đến Dushanbe vào lúc 3g10 (giờ địa phương) ngày 18-9. Đại diện LĐBĐ Tajikistan đã có mặt tại sân bay để đón đội và hỗ trợ các vấn đề về thủ tục nhập cảnh, sau đó đưa cả đội về nghỉ tại khách sạn.

Ban tổ chức bố trí đội tuyển Nữ Việt Nam nghỉ ở tại khách sạn Taj Palace, cách sân thi đấu và sân bay 15 phút di chuyển bằng xe buýt. Sau khi ổn định phòng và nghỉ ngơi, cả đội có buổi ăn sáng đầu tiên tại Tajikistan và kết kết với việc tiến hành lấy mẫu test Covid RT-PCR ngay tại khách sạn. Việc xét nghiệm Covid RT-PCR là theo quy định của LĐBĐ châu Á và Ban tổ chức nước chủ nhà nhằm đảm bảo nguyên tắc “Bong bóng an toàn”. Theo kế hoạch trước và sau mỗi trận đấu Ban tổ chức còn tếp tục tiến hành lấy mẫu test Covid.

Đội tuyển Nữ Việt Nam đã có mặt tại Dushanbe (Tajikistan) ảnh 1 Lịch thi đấu vòng loại bảng B sau khi đội nữ Afghanistan rút lui

Các trận đấu tại giải được thi đấu trên sân cỏ nhân tạo có tên Republican. Theo kế hoạch, đội tuyển Nữ Việt Nam sẽ có buổi tập đầu tiên tại sân Hisor (sân nhân tạo) lúc 18g30 đến 19g50 ngày 18-9 để làm quen. Hai địa điểm sân thi đấu và sân tập đều cách khách sạn khoảng 15 phút di chuyển bằng xe buýt.

Sau khi đội nữ Afghanistan rút lui, bảng đấu này chỉ còn 3 đội với lịch thi đấu được điều chỉnh, qua đó đội tuyển Việt Nam sẽ có trận mở màn gặp đội Maldives vào ngày 23-9, đến ngày 29-9 sẽ gặp chủ nhà Tajikistan. Cả hai trận đấu đều diễn ra lúc 22 giờ (giờ Việt Nam) trên sân vận động Republican.

VÂN KHÁNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Quốc An - Quốc Michel bảo vệ ngôi vô địch Champions Arena trong màu áo Chelsea

Bầu Lê & Quốc An - Quốc Michel: “Nhân duyên” cùng với Frank Lampard và Chelsea

Trước khi Quốc An - Quốc Michel vô địch giải Sân 7 - Champions Arena 2020 với màu áo xanh da trời của… Manchester City, bầu Lê từng ngồi tâm sự với tôi trong một buổi “trà dư tửu hậu”. Bầu Lê có nói: “Lý ra Quốc An - Quốc Michel đã khoác lên mình màu áo Xanh Chelsea ở giải đấu này. Tuy nhiên, khi tôi định đăng ký màu áo đấy, thì đội bóng chủ nhà đã lấy mất. Rất tiếc, vì tôi có linh cảm rằng Chelsea sẽ vô địch Champions League mùa này!”.

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Futsal Việt Nam đã khép lại năm 2021 đáng nhớ

Cái kết trọn vẹn cho bóng đá Việt Nam

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021 sẽ tạo nên cái kết đáng nhớ để tôn vinh những cầu thủ, huấn luyện đã để lại những dấu ấn đậm nét trong một năm "đặc biệt" của bóng đá Việt Nam.