Đội tuyển nữ quốc gia tập trung ngày 1-3

Để chuẩn bị tham dự vòng loại Giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018 sẽ diễn ra đầu tháng 4 tại Hà Nội, đội tuyển bóng đá nữ quốc gia sẽ tập trung đợt 1 năm 2017 vào ngày 1-3 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Danh sách dự kiến do HLV trưởng Mai Đức Chung đề xuất gồm 34 thành viên, trong đó 26 cầu thủ thuộc biên chế các đội: Hà Nội, TPHCM, Hà Nam, Quảng Ninh, Thái Nguyên, hiện đang được trình lên Tổng cục TDTT xem xét và ra quyết định triệu tập chính thức (dự kiến công bố vào đầu tuần tới). Đáng chú ý trong đợt tập trung lần này là việc tiền đạo kỳ cựu Nguyễn Thị Minh Nguyệt xin nghỉ, không tập trung cùng đội tuyển quốc gia.

Dự kiến sau 1 tuần tập luyện, thầy trò HLV Mai Đức Chung sẽ đi tập huấn tại Thanh Hóa để rèn thể lực và sẽ có 5-6 trận giao hữu.

Q.PHẠM – N.VÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban điều hành Công ty VPF nhiệm kỳ 2020-2023

Công ty PVF có tân Tổng giám đốc

Như thông lệ sau mỗi nhiệm kỳ 3 năm, Công ty VPF tiến hành Đại hội Cổ đông để bầu chọn Hội đồng Quản trị (HĐQT) cho nhiệm kỳ 3 năm tiếp theo. 

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Sẽ rất khó bầu chọn

Quả bóng vàng (QBV) Việt Nam luôn là giải thưởng cá nhân đầy danh giá của bóng đá Việt Nam. Bản thân các cầu thủ luôn mơ ước sẽ có một mùa giải tên của mình được xướng lên trong tốp 3 QBV Việt Nam. Báo Sài Gòn Giải Phóng - đơn vị tổ chức giải thưởng QBV Việt Nam đã làm rất tốt trong công tác biểu dương những nỗ lực cống hiến, đóng góp của các cầu thủ trong suốt một năm.