Đội tuyển nữ nhận tiền thưởng

Chiều qua (14-1), đội tuyển bóng đá nữ VN đã nhận được số tiền thưởng 3 tỷ đồng cho thành tích Á quân SEA Games 27 vừa rồi. Theo ông Ngô Lê Bằng - Tổng Thư ký VFF, tiền đã được chuyển đến đội tuyển bóng đá nữ VN, còn việc phân chia như thế nào sẽ do nội bộ đội tuyển tự quyết định.

Với việc được nhận tiền thưởng trước Tết Nguyên đán, nhiều cầu thủ nữ không giấu được niềm vui của mình. Dù số tiền cụ thể chưa có con số chính xác, nhưng những tuyển thủ đá chính, gần như chắc chắn sẽ bỏ túi được 100 triệu đồng/người, thậm chí còn hơn thế nữa.

Một tuyển thủ nữ cho biết: “Trong lúc cả đội đang ngóng chờ tiền thưởng trước Tết thì chiều qua, điều đó đã thành hiện thực. Việc nhận thưởng lúc này cũng sẽ giúp cho cầu thủ hưng phấn hơn trong việc chuẩn bị VCK Asian Cup.

KIM DUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

"Vua phủi" Capdevila và Showroom thể thao sắp khai trương của mình

“Vua phủi” Capdevila chuyển hướng mở showroom thể thao: Dự định ấp ủ 5 năm nay đã thành hiện thực

Suốt 2 tuần lễ vừa, dù đã hoàn toàn lành chấn thương sau pha vào bóng ác ý của một cầu phủi ngoài Đà Nẵng, người ta vẫn ít thấy “Vua phủi” Capdevila tái xuất hiện trên các sân phủi của Sài Gòn. Hỏi ra mới biết, Nguyễn Văn Cáp đang bận tối mắt tối mũi chuẩn bị cho một “dự án mới của đời người” - chuẩn bị khai trương Showroom thể thao “Capdevila Sport”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng