Đội tuyển nữ hăng say tập dưới thời tiết lạnh

(SGGPO).– Chiều 1-3 tại sân bóng của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các tuyển thủ đội bóng đá nữ Việt Nam đã ra sân tập buổi đầu tiên trong năm 2017.

Ông Chung và ban huấn luyện đã gọi tập trung 26 cầu thủ ở lần đầu tiên trong năm mới. Ngay trong buổi chiều đầu tiên, cầu thủ nữ ra sân tập ngay chứ không nghỉ ngơi dù mới hội quân. HLV Mai Đức Chung xác nhận thời gian chuẩn bị cho đội tuyển nữ trước các trận ở vòng loại tranh suất dự giải vô địch châu Á 2018 trên sân nhà không còn nhiều. Do vậy, tất cả phải tập đúng giáo án của ban huấn luyện.

HLV trưởng Mai Đức Chung

Các tuyển thủ đội bóng đá nữ Việt Nam khẩn trương tập luyện

Hiện tại ở Hà Nội, thời tiết đang trở lạnh rét buốt. Vì vậy, cầu thủ được yêu cầu giữ ấm và hạn chế chấn thương tối đa. Các tuyển thủ đã ra sân tập trong không khí khá vui vẻ từ ngày đầu tiên.

MINH CHIẾN

Ảnh: NGỌC HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

BTC Phủi Bình Dương tiến hành họp kĩ thuật và bốc thăm chia bảng BL1-S2  2021

Khởi tranh BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021

32 đội bóng sẽ tranh tài tại giải BL1-S2 tranh Cúp Minh Châu 2021 sẽ chính thức khai màn vào ngày 25-3 tới đây tại sân bóng đá Hải Đăng (Bình Dương).

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Ban Biên tập Báo SGGP - đơn vị tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam và những cầu thủ nam, nữ được tôn vinh trong mùa giải 2020. Ảnh: DŨNG PHƯƠNG

Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam: Bản lĩnh vàng và những hồi ức đẹp

Tròn 25 năm trước, giải thưởng Quả bóng vàng ra đời chỉ từ một ý tưởng lóe lên trong một thời khắc rất đặc biệt của bóng đá Việt Nam: Bàn thắng vàng của Trần Minh Chiến tại bán kết SEA Games 1995. Khi bạn khởi đầu mọi việc bằng một cảm hứng lớn lao, bạn sẽ luôn có trọn đam mê trên cuộc hành trình. Quả bóng vàng Việt Nam cũng vậy.