Đội tuyển nữ hăng say tập dưới thời tiết lạnh

(SGGPO).– Chiều 1-3 tại sân bóng của trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF, HLV trưởng Mai Đức Chung cùng các tuyển thủ đội bóng đá nữ Việt Nam đã ra sân tập buổi đầu tiên trong năm 2017.

Ông Chung và ban huấn luyện đã gọi tập trung 26 cầu thủ ở lần đầu tiên trong năm mới. Ngay trong buổi chiều đầu tiên, cầu thủ nữ ra sân tập ngay chứ không nghỉ ngơi dù mới hội quân. HLV Mai Đức Chung xác nhận thời gian chuẩn bị cho đội tuyển nữ trước các trận ở vòng loại tranh suất dự giải vô địch châu Á 2018 trên sân nhà không còn nhiều. Do vậy, tất cả phải tập đúng giáo án của ban huấn luyện.

HLV trưởng Mai Đức Chung

Các tuyển thủ đội bóng đá nữ Việt Nam khẩn trương tập luyện

Hiện tại ở Hà Nội, thời tiết đang trở lạnh rét buốt. Vì vậy, cầu thủ được yêu cầu giữ ấm và hạn chế chấn thương tối đa. Các tuyển thủ đã ra sân tập trong không khí khá vui vẻ từ ngày đầu tiên.

MINH CHIẾN

Ảnh: NGỌC HẢI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao, Tuấn Vinh (số 14) sẽ có tiểu cảnh "huynh đệ tương tàn" hồi thứ 2 với Hạnh Ozil, Nam bự

SPL - S3: Khi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off gây náo loạn và tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”

Vòng 1 của giải SPL - S3 hôm 10-7, sân Phước Long A (Quận 9): Không phải là nhà Đương kim vô địch KardiaChain Sài Gòn, càng không phải Đương kim Á quân giải Quốc An - Quốc Michel, cũng không phải những thế lực gạo cội như Song Hùng, W Team… những kết quả gây chấn động lại được tạo ra bởi những kẻ ngoài cuộc đến từ vòng play-off. Vòng 1 và vòng 2 của giải phủi số 1 Sài Gòn cũng đã và sẽ tiếp tục chứng kiến những tiểu cảnh “huynh đệ tương tàn”.

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng