Đội tuyển nữ đá với đội thiếu niên!

Chuyến tập huấn tại Nam Kinh của đội tuyển bóng đá nữ lại có thêm một dấu hỏi về tính hiệu quả khi trận đấu đầu tiên mà họ được “giúp đỡ” bố trí cho đá là đội U.14 của thành phố Nam Kinh. Đành rằng đây là một đội bóng nam, có thể hình cũng ngang bằng với các cô gái Việt Nam, nhưng ai cũng biết, lứa tuổi U.14 chưa hề được tập luyện đá theo chiến thuật thì làm sao có thể giúp thầy trò ông Trần Vân Phát luyện đấu pháp? Nói đúng hơn, đây chỉ là một buổi tập làm nóng không hơn không kém (trận đấu kết thúc với tỷ số 3-3).

Như vậy, ngoài chuyện các cầu thủ phải mặc đồ giữ ấm từ đầu, tay cho đến chân trong thời tiết giá lạnh tại Nam Kinh, hiện nay việc xác định 2 đối thủ đá giao hữu kế tiếp cũng chưa được biết dù trước đó đã có lời hứa Việt Nam sẽ đá với tuyển nữ U.19 Giang Tô. Thật không hiểu đội tuyển nữ sang Trung Quốc làm gì nữa?

V.QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Toàn cảnh lễ khai mạc ngày 14-11

Khởi tranh HUBA Football lần 4 năm 2020

Nhằm chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2020-2025 và chào mừng 16 năm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004-13/10/2020), tiếp nối thành công của 3 mùa giải trước, Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM phối hợp với các đơn vị tổ chức Giải Bóng đá Hiệp hội Doanh nghiệp TPHCM - Lần 4 - Cúp TONA năm 2020. 

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng

Bầu Hiển chào mừng các cầu thủ Hà Nội FC đoạt danh hiệu cao tại cuộc bầu chọn Quả bóng vàng Việt Nam 2019

Những cựu binh vẫn giữ được phong độ

2020 là mùa giải có ‘1 không 2’ của bóng đá Việt Nam. Khi dịch Covid-19 tác động đến hai lần thì Ban điều hành các Giải bóng đá Chuyên nghiệp quốc gia đã ứng biến bằng cách thay đổi thể thức thi đấu thành hai giai đoạn. Chính sự mới mẻ về lịch thi đấu vô tình tạo ra tính hấp dẫn cho suốt cả mùa giải, từ cuộc đua vô địch đến cuộc chiến chống xuống hạng.