Đội tuyển nữ đá với đội thiếu niên!

Chuyến tập huấn tại Nam Kinh của đội tuyển bóng đá nữ lại có thêm một dấu hỏi về tính hiệu quả khi trận đấu đầu tiên mà họ được “giúp đỡ” bố trí cho đá là đội U.14 của thành phố Nam Kinh. Đành rằng đây là một đội bóng nam, có thể hình cũng ngang bằng với các cô gái Việt Nam, nhưng ai cũng biết, lứa tuổi U.14 chưa hề được tập luyện đá theo chiến thuật thì làm sao có thể giúp thầy trò ông Trần Vân Phát luyện đấu pháp? Nói đúng hơn, đây chỉ là một buổi tập làm nóng không hơn không kém (trận đấu kết thúc với tỷ số 3-3).

Như vậy, ngoài chuyện các cầu thủ phải mặc đồ giữ ấm từ đầu, tay cho đến chân trong thời tiết giá lạnh tại Nam Kinh, hiện nay việc xác định 2 đối thủ đá giao hữu kế tiếp cũng chưa được biết dù trước đó đã có lời hứa Việt Nam sẽ đá với tuyển nữ U.19 Giang Tô. Thật không hiểu đội tuyển nữ sang Trung Quốc làm gì nữa?

V.QUANG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tham dự nhiều giải quốc tế trong năm 2022

U23 Việt Nam tham dự giải khởi động cho SEA Games 2022

LĐBĐ Đông Nam Á (AFF) thông báo Campuchia tiếp tục là nước chủ nhà cho giải bóng đá U23 Đông Nam Á 2022. Giải đấu được xem là cơ hội để cho đội U23 Việt Nam khởi động trước khi đóng vai chủ nhà tại SEA Games 2022.

Phủi 365

Bảng xếp hạng trong nước

Ba đội tranh chấp ngôi đầu sau vòng 2

Kết thúc vòng 2 LS V-League 2021, các đội Hải Phòng, Topenland Bình Định và Becamex Bình Dương tiếp tục giành chiến thẳng để thẳng tiến ở ngôi đầu bảng sau 2 trận thắng liên tiếp. Khá bất ngờ khi Hà Nội vẫn chưa có điểm nào để cùng với Hà Tĩnh tạm xếp cuối bảng.

Quả bóng vàng

Họp báo Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam 2021: “Vắng mặt” 3 hạng mục trao giải trong điều lệ

Năm nay, Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam điều chỉnh lại các hạng mục trao thưởng, tạm dừng trao các danh hiệu “Cầu thủ ngoại xuất sắc”, “Cầu thủ trẻ nam xuất sắc” và “Cầu thủ trẻ nữ xuất sắc” do mùa giải quốc nội phải hủy bỏ giữa chừng, gây khó khăn cho công tác đề cử và bầu chọn.