Giải bóng đá nữ TPHCM - Cúp Vạn Thịnh Phát 2010

Đội tuyển Lào rút lui

Theo thông tin từ Ban tổ chức, đội tuyển bóng đá nữ Lào đã xin rút lui không tham dự giải bóng đá nữ Vạn Thịnh Phát sẽ diễn ra từ ngày 23 đến 30-1-2010 tại sân Tao Đàn. Như vậy, đội TPHCM sẽ tham dự với 2 đội (trẻ và đội lớn) cùng với 2 đội khách mời Than Khoáng sản Việt Nam, Hà Nội.

Hiện tại, sân Tao Đàn đang trong giai đoạn cuối hoàn thành mặt sân cỏ nhân tạo phục vụ cho giải. Khối lượng công trình đã đạt 95% và theo ông Mai Bá Hùng - thành viên BTC giải - sân Tao Đàn sẽ kịp hoàn thành trước thời gian diễn ra giải.

Ngoài ra, Liên đoàn bóng đá TPHCM đã nhận được sự đồng ý của HLV Vương Á Nam (Trung Quốc) sang theo dõi đội TPHCM thi đấu tại giải. Qua đó, HLV Vương Á Nam sẽ có cuộc thảo luận với Liên đoàn bóng đá TPHCM về việc có sang huấn luyện cho đội nữ TPHCM trong thời gian tới hay không.

G.Y

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bóng đá trong nước

Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang nóng lòng chờ đơi Viettel FC sang Thái Lan để hội quân. Ảnh: NVCC

Những tuyển thủ Việt Nam đang cách ly “đặc biệt”

Không được trực tiếp đón nhận tình cảm của người nhà bằng những món hàng “tiếp tế”, phải tự chăm sóc bản thân tại nơi đất khách quê người và luôn đặt trong tâm thế sẵn sàng cho nhiệm vụ mới, đó là những gì đang trải qua của 5 tuyển thủ thuộc Viettel FC cách ly tại Thái Lan.

Bóng đá quốc tế

Quần vợt

Andrey Rublev

Noventi Open (Halle): Rublev thắng trận thứ 30 ở “nội chiến nước Nga”, nhưng Medvedev bị loại

Hàng loạt tay vợt Nga đã ra sân ở Noventi Open (Halle) - giải đấu thứ 2 của mùa giải sân đất nện năm nay. Trong khi Daniil Medvedev bị Jan-Lennard Struff (Đức) loại với điểm số 6-7 (6-8), 3-6; Andrey Rublev đương đầu với đồng hương Karen Khachanov ở trận “nội chiến nước Nga” và đã đánh bại đối thủ với điểm số 6-3, 7-6 (7-5).

Các môn khác