Đội tuyển futsal Việt Nam tập huấn tại Tây Ban Nha

Sau 1 tháng đóng quân tập luyện tại Trung tâm Thái Sơn Nam - Q.8 (TPHCM), sáng nay (9-4), đội tuyển Futsal VN dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Garcia Fomosa Bruno sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn.

Theo kế hoạch, chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha kéo dài đến ngày 22-4. Nhằm đảm bảo tốt chất lượng chuyên môn cho đợt luyện quân này của thầy trò HLV Garcia Fomosa Bruno, VFF đã liên hệ và mời được một số CLB mạnh của futsal Tây Ban Nha làm “quân xanh” cho đội tuyển.

Cụ thể, ĐT Futsal QG sẽ có các trận giao hữu với CLB Santiago Futsal (hạng Nhất), Burela Pescados Ruben (hạng Nhất), O Parrulo Ferrol FS (hạng Nhì), Cidade de Naròn FS (hạng Nhì) và O Esteo FS (hạng Nhì).

Ngày 23-4, đội tuyển Futsal VN sẽ về nước và có thêm quỹ thời gian 1 tuần để chuẩn bị cho trận ra quân gặp Iraq trong khuôn khổ lượt đấu khai màn VCK Futsal châu Á 2014, tổ chức tại TPHCM từ ngày 30-4 đến 10-5. Mục tiêu của đội là lọt vào tốp 8 đội mạnh nhất châu lục.

ĐINH HỒNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng