Sau 1 tháng đóng quân tập luyện tại Trung tâm Thái Sơn Nam - Q.8 (TPHCM), sáng nay (9-4), đội tuyển Futsal VN dưới sự dẫn dắt của HLV trưởng Garcia Fomosa Bruno sẽ lên đường sang Tây Ban Nha tập huấn.
Theo kế hoạch, chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha kéo dài đến ngày 22-4. Nhằm đảm bảo tốt chất lượng chuyên môn cho đợt luyện quân này của thầy trò HLV Garcia Fomosa Bruno, VFF đã liên hệ và mời được một số CLB mạnh của futsal Tây Ban Nha làm “quân xanh” cho đội tuyển.
![]() |
Cụ thể, ĐT Futsal QG sẽ có các trận giao hữu với CLB Santiago Futsal (hạng Nhất), Burela Pescados Ruben (hạng Nhất), O Parrulo Ferrol FS (hạng Nhì), Cidade de Naròn FS (hạng Nhì) và O Esteo FS (hạng Nhì).
Ngày 23-4, đội tuyển Futsal VN sẽ về nước và có thêm quỹ thời gian 1 tuần để chuẩn bị cho trận ra quân gặp Iraq trong khuôn khổ lượt đấu khai màn VCK Futsal châu Á 2014, tổ chức tại TPHCM từ ngày 30-4 đến 10-5. Mục tiêu của đội là lọt vào tốp 8 đội mạnh nhất châu lục.
ĐINH HỒNG
Các tin, bài viết khác
-
Thủ môn Đặng Văn Lâm ký hợp đồng gần 4 năm với Topenland Bình Định
-
Trọng tài mắc sai lầm vì không thổi phạt đền cho HAGL
-
HLV Trương Việt Hoàng đến gần ghế HLV trưởng CLB TPHCM
-
Từ trận thắng HAGL của Hà Nội FC: Hoa tiêu Văn Quyết
-
Danh thủ Huỳnh Đức đi xem phủi thư giãn trước trận ‘chung kết ngược’
-
HLV của Hà Nội FC hé lộ bí quyết đánh bại HAGL
-
TPHCM I gặp Than KSVN ở bán kết giải bóng đá nữ Cúp quốc gia 2022
-
Đánh bại HAGL, Hà Nội FC vô địch lượt đi V-League 2022
-
Geovane và Hoàng Đức ‘gieo sầu’ cho Đà Nẵng ngay trên sân Hòa Xuân
-
U20 Việt Nam bắt đầu giai đoạn tập huấn tại Nhật Bản