Đội tuyển futsal Việt Nam sang Thái Lan

SGGPO

Sau gần 10 ngày tập luyện tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, chiều 20-10, đội tuyển futsal Việt Nam đã lên đường sang tập huấn tại Thái Lan nhằm chuẩn bị cho chiến dịch chinh phục giải Đông Nam Á 2018.

HLV Miguel trong 1 buổi tập cùng đội tuyển tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam. Ảnh: ĐOÀN NHẬT

HLV Miguel trong 1 buổi tập cùng đội tuyển tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam. Ảnh: ĐOÀN NHẬT

Thành phần của đội tuyển futsal lần này vẫn lấy CLB Thái Sơn Nam làm nòng cốt bởi đây là đội đương kim vô địch quốc gia cũng như đang có phong độ và kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Bên cạnh đó, ông Miguel Rodrigo còn cho gọi thêm nhiều gương mặt mới để tăng tính cạnh tranh cũng như tạo cơ hội cho các tân binh tích lũy thêm kinh nghiệm trận mạc.

Trong gần 2 tuần vừa qua đóng quân tập luyện tại Nhà thi đấu Thái Sơn Nam, bên cạnh việc củng cố nền tảng thể lực cho các cầu thủ, HLV trưởng Miguel Rodrigo cũng tập trung rèn giũa về đấu pháp, về khả năng di chuyển, xây dựng sức mạnh đội tuyển dựa trên sự cân bằng giữa tấn công và phòng ngự.

Đội tuyển futsal Việt Nam sang Thái Lan ảnh 1 Đội tuyển futsal Việt Nam hướng đến mục tiêu vào chung kết tại giải vô địch Đông Nam Á 2018
Đội có một chút điều chỉnh về lực lượng khi Nguyễn Anh Duy bị chấn thương không thể tiếp tục tập luyện và Trần Tuyên của Sanest Khánh Hòa đã được triệu tập bổ sung. Nhà cầm quân người Tây Ban Nhà tỏ ra rất hài lòng với ý thức tập luyện của các học trò.

Trong thời gian 1 tuần tập huấn tại Thái Lan, đội sẽ có 2 trận tập huấn trước CLB Thai Port (ngày 22-10) và CLB D.Highway (ngày 26-10). Ngày 27-10, đội trở về nước để hoàn thiện khâu chuẩn bị cuối cùng trước khi di chuyển sang Indonesia tham dự Giải vô địch futsal Đông Nam Á 2018, diễn ra từ 5-11/11.

CAO TƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất