Đội tuyển Futsal Việt Nam sang Thái Lan

Giải Futsal vô địch Đông Nam Á 2015 sẽ diễn ra từ ngày 8 đến 16-10 với sự tham dự của các đội Thái Lan, Đông Timor, Campuchia, Brunei, Malaysia (bảng A); Australia, Việt Nam, Lào, Myanmar và Philippines (bảng B). Giải này cũng là cơ sở để tuyển chọn 4 đội đại diện Đông Nam Á tham dự giải vô địch châu Á.

Đội tuyển Futsal Việt Nam. Ảnh: Anh Trần

Sau khi trở về từ chuyến tập huấn tại Tây Ban Nha, HLV Bruno cũng đã chốt danh sách tham dự giải xuống còn 16 cầu thủ. Gương mặt duy nhất bị loại trong đợt này là Quang Duy (Thái Sơn Bắc. Vào ngày mai, 6-10, đội sẽ lên đường sang Bangkok để tham dự giải. Theo trưởng đoàn Trần Anh Tú thì mục tiêu của Việt Nam tại giải này là lọt vào trận tranh chung kết.

Đối thủ đáng ngại nhất của Việt Nam ở bảng B chính là Australia, nhưng quá trình tập luyện và thi đấu trong thời gian qua, các tuyển thủ Việt Nam đã có nhiều tiến bộ nên sẵn sàng cho mục tiêu tranh ngôi đầu bảng cùng Australia.

Hoàng Giang

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phủi 365

Hoàng cao chơi rất hay ở VPL-S2

“Cái đẩu” của Hoàng cao và chất thép lửa như John Terry!

Ở những phút cuối cùng của hiệp phụ trong trận chung kết VPL-S2 tại SVĐ Hoàng Mai (Hà Nội), khi Kardiachain Sài Gòn đang dẫn trước Song Hùng với tỷ số 2-1 và có lợi thế hơn người, ngay thời điểm tưởng như mọi hy vọng đã hoàn toàn tắt hẳn trong cái lạnh giá của Hà Nội, thì Hạnh Ozil phất bóng từ chấm phạt góc và ở trong, Hoàng cao bật lên thật cao, gõ “cái đẩu” của mình, khiến bóng ghim thẳng vào mành lưới của Nhà ĐKVĐ SPL-S3…

Bảng xếp hạng trong nước

Quả bóng vàng